Tạm biệt giao diện cũ - Yêu Bếp Gia Đình giới thiệu phiên bản hoàn toàn mới KHÁM PHÁ NGAY >
đám cưới, ảnh cưới, áo cưới nuôi dạy, chăm sóc con yêu, trẻ
Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên
yeubepgiadinh
Đầu bếp: yeubepgiadinh

Trở thành fan của BGĐ trên Facebook tại www.facebook.com/bepgiadinh ♥

yeubepgiadinh đã gửi 335 công thức món ăn & 364 bài blog

Bạn biết gì về thượng đẳng nhân sâm?

Thượng đẳng nhân sâm là một loại cây nằm trong danh mục cây thuốc quý cần được bảo tồn và phát triển của Bộ Y tế. Vừa qua Nhóm cộng tác bao gồm: Trung tâm sâm – Viện dược liệu; Công ty TNHH CAO LÂM đã thực hiện thành công đề tài nghiên cứu “bảo tồn, nhân giống và phát tiển cây Thượng Đẳng Nhân Sâm” do Sở KH&CN Lâm Đồng chủ trì.

Kế thừa kết quả đề tài nghiên cứu trên. Công ty TNHH CAO LÂM  thấy được đây là loại cây quý, có tác dụng bồi bổ sức khỏe và chữa nhiều loại bệnh, có tác dụng tương tự Nhân sâm và thường được dùng thay thế Nhân Sâm trong các bài thuốc đông dược. Từ kết quả trên, Công ty TNHH CAO LÂM đã nhân giống, trồng cây Thượng Đẳng nhân sâm tại Nông trại của Công ty thành cây thương phẩm. khu nông trại nằm trong Vườn quốc gia Bi Dup-Núi Bà,ở độ cao 1600m. Nơi đây có khí hậu mát mẻ quanh năm,thường có sương mù che phủ. Với khí hậu vùng núi cao và môi trường hầu như còn nguyên sinh đã giúp cây sâm phát triển tốt và hàm lượng Saponin đạt khá cao. Qua kiểm nghiệm của Viện dược liệu trên củ sâm một năm tuổi đã đạt 6,37% Saponin.

Mùa thu hoạch sâm

 Với sản phẩm sâm tươi từ một năm tuôi đến ba năm tuổi đươc canh tác theo tiêu chuẩn nông nghiệp sạch, Công ty CAO LÂM mong muốn đưa sản phẩm  rộng rãi ra thị trường với giá thành phù hợp làm cho đại đa số người dân Việt Nam dù có thu nhập thấp cũng có thể sử dụng sâm để bồi bổ sức khỏe như món ăn thường xuyên trong gia đình.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

CÔNG TY TNHH CAO LÂM

Địa chỉ: 18A Trần Khánh Dư,Phường 8, TP Đà Lạt, Lâm Đồng.

Điện thoại: 0633833316- 0918465657      Fax: 0633833316

Email: tuanphu09@gmail.com

Thích ·  Chia sẻ  
Có tổng cộng 1 bình luận

thành viên nổi bật

 • cutechick
  cutechick

  13840

  Bài viết: 42

 • Cookingfor2
  Cookingfor2

  4389

  Bài viết: 41

 • trangnhung
  trangnhung

  1991

  Bài viết: 61