đám cưới, ảnh cưới, áo cưới nuôi dạy, chăm sóc con yêu, trẻ
Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên
phanhaanh
Đầu bếp: phanhaanh

phanhaanh đã gửi 49 công thức món ăn & 27 bài blog

Bộ dưỡng móng tay không Aceton

Aceton là một loại chất lỏng không màu có mùi. Loại chất hoá học này tan hoàn toàn trong nước, có thể bay hơi nhẹ. Aceton được dùng như một chất tẩy màu hoặc được trộn trong một vài chất hoá học khác.

Trong trường hợp hít thở khí Aceton quá nhiều, uống, nuốt hoặc cơ thể tiếp xúc lâu dài với loại chất này sẽ dẫn đến nhiều vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Ngoài ra, Aceton còn làm mất chất nhờn của da, viêm da. Ảnh hưởng đến hệ thống hô hấp, hệ thống tiêu hoá và ảnh hưởng đến mắt, như gây cho mắt bị rát hoặc đau, khiến kho chịu, phải gãi liên tục, gây đến viêm nhiễm tuyến mạc, tổn thương giác mạc mắt.

Aceton làm tổn thương đến da, gây cho da bỏng nhẹ và ngứa ngáy.

Có thể ảnh hưởng đến tuyến tụy, gan và thận.

Gây chóng mặt, đau đầu, khả năng nhận thức cho tới mức nghiêm trọng nhất là bất tỉnh, gây ảnh hưởng đến các chức năng khác của não.

Aceton được chị em ta sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt dùng để tẩy móng chân móng tay. Trung bình hai đến ba tuần, chị em đến tiệm Nail một lần, do vậy cường độ tiếp xúc với Aceton không phải nhỏ. Vì thế không ít những người thợ làm móng, mà cả  một số khách hàng cũng bị nấm móng tay, móng chân, nhất là trong điều kiện thời tiết nóng ẩm, càng dễ bề cho vi khuẩn nấm xâm nhập và gây hại.

Trước hết, nấm móng là một trong những bệnh ảnh hưởng to lớn đến vấn đề làm đẹp của chị em, sau đó nó cũng ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới sức khoẻ cả gia đình, vì mình còn phải nấu nướng, giặt giũ, cho con ăn…

Với các lý do trên, để phục vụ cho công cuộc làm đẹp hiệu quả mà vẫn mạnh khoẻ, mình xin giới thiệu đến các bạn

1. Loại thuốc tẩy móng không có Aceton, mà được chiết xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên, từ tinh dầu hạt quả mơ và trái Bơ (Avocados). 100ml.

Cách dùng: Chỉ cần đưa ngón tay vào,xoay 2,3 vòng là sạch,không bẩn,không mùi khắp nơi và cực kỳ dễ dàng sử dụng, tiện dụng vô cùng. Khi hết có thể mua tinh chất để bỏ vào hộp, dùng tiếp, rất tiết kiệm.
 

Lọ tinh dầu bổ sung (không nằm trong bộ sản phẩm)
 

 

2. Kem tẩy da chết cho tay,mùi thơm nhẹ nhàng, dùng 1 lần 1 tuần, 1 tuýp 200ml.

 


 

 

 

 

 

3.  Serum cho móng & tay. Được chiết xuất từ tinh dầu hạt nho và trái bơ (Avocados), Vitamine E... Mùi thơm quyến rũ,cho bạn đôi bàn tay mềm mại. 15ml.

 

 

 

 

Giá cả 3 sản phẩm đặc biệt chỉ có 24,95€.

See more under:

Dòng sản phẩm Aloe Vera của LR

 

Email: Phanhaanh2306@gmail.com

Thích ·  Chia sẻ  
Có tổng cộng 0 bình luận

thành viên nổi bật

 • camtu
  camtu

  54756

  Bài viết: 141

 • Cookingfor2
  Cookingfor2

  4389

  Bài viết: 41

 • phanhaanh
  phanhaanh

  1960

  Bài viết: 76