đám cưới, ảnh cưới, áo cưới nuôi dạy, chăm sóc con yêu, trẻ
Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên
saokhue
Đầu bếp: saokhue

saokhue đã gửi 4 công thức món ăn & 8 bài blog

bạn đã thêm 0 công thức món ăn vào sổ tay

Mặc dù bạn thích mặc váy maxi nhưng bạn lại đắn đo vì người bạn không cao mà lại thấp? Vậy phải chọn  váy maxi theo form người sao cho đẹp? cho dù người thấp? người có vòng 1 to?


Váy maxi cho người thấp

Hầu hết mọi người thường nghĩ rằng những chiếc váy dài kiểu như maxi sẽ không phù hợp với phụ nữ thấp bé bởi sẽ làm cho bạn chả khác gì một túp lều. Nhưng nếu bạn biết cách lựa chọn váy vừa vặn, ăn khớp với số đo của mình thì rất dễ dàng để có một diện mạo đáng ngạc nhiên với maxi.

Bạn nên chọn maxi có điểm nhấn tại eo, thắt chân ngực và diện thêm một chiếc thắt lưng điệu đà để tạo phom dáng. Ngoài ra, để “đánh lừa” con mắt người đối diện về chiều cao bạn có thể chọn cổ thiết kế hai dây hình chữ V sâu. Tất nhiên là phải mang theo xăng đan cao gót để cải thiện chiều cao hạn chế của mình.

Về màu sắc, nếu bạn đậm người nên chọn tông màu xanh, nâu đen, màu tía, tránh xa các hoa văn to lớn và những đường sọc kẻ ngang. Trong trường hợp bạn gầy thì chọn hoa văn màu sáng như màu cam, hồng và vàng.

Váy maxi cho phụ nữ có ngực lớn

Bạn sở hữu một bộ ngực lớn mà chọn váy thiết kế bán thân riêm rúa đi cùng thắt lưng to thì trông bạn sẽ đồ sộ hơn. Bạn nên chọn tông váy màu tối hoặc một màu, kèm theo thắt lưng tối màu để tạo sự cân bằng cho cơ thể. Cổ chữ V cũng là một lợi thể, tránh xa thiết kế váy rộng thùng thình.

Váy maxi cho các dáng người khác

Nếu bạn cao và gầy thì không nên mặc maxi chật quá hoặc rộng thùng thình mà hãy mặc vừa số đo thực của bạn và mang theo một số phụ kiện trên cổ để làm điểm nhấn cho cơ thể đầy đặn hơn.Trong khi chân dài thì nên chọn váy maxi có chiều dài chấm mắt cá chân hoặc váy xẻ cao đến đùi. Ngực đẹp thì nên chọn cáo cổ thấp, dây đeo để khoe sự gợi cảm.


Chọn phụ kiện đi cùng váy maxi.

1. Xăng đan hoặc dép xỏ ngón rất thích hợp, không nên đi giày bệt hoặc bốt cao cổ.


2. Nếu có sử dụng thắt lưng thì nên chọn thắt lưng thích hợp với mùa và hợp với váy.

3. Có thể kết hợp với túi cói to, kính, mũ rộng vành, chuỗi hạt đeo cổ, vòng tay.4. Sử dụng chất liệu vải thoáng mát5. Áo khoác lửng luôn là những phụ kiện lý tưởng với maxi.

thành viên nổi bật

 • thuthuy06
  thuthuy06

  47924

  Bài viết: 286

 • thuyquynh
  thuyquynh

  11692

  Bài viết: 245

 • zuzi59
  zuzi59

  2398

  Bài viết: 147