đám cưới, ảnh cưới, áo cưới nuôi dạy, chăm sóc con yêu, trẻ
Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên
cotolifestyle
Đầu bếp: cotolifestyle

GO LIFE . GO STYLE - SỐNG CÓ PHONG CÁCH

cotolifestyle đã gửi 0 công thức món ăn & 3 bài blog

Giới thiệu
COTO LIFESTYLE
COTO Lifestyle là dạng cửa hàng chuyên cung cấp những sản phẩm trang trí nội thất, các đồ dùng cá nhân để hoàn chỉnh không gian sống của bạn theo phong cách đương đại. Thay vì phải mất nhiều thời gian dạo quanh các cửa hàng trong thành phố để tìm được những món đồ nội thất và trang trí vừa ý, bạn chỉ cần đến COTO Lifestyle.

COTO Lifestyle tập trung những thứ bạn cần: từ đèn trang trí, đồng hồ, tranh ảnh treo tường, đồ trang trí bằng gốm, thủy tinh, hàng giả da, đồ dùng cho bàn ăn, bếp cho đến các loại bàn, sofa,… dùng cho các không gian khác nhau trong nhà.

Sản phẩm tại đây là những thiết kế độc đáo và đang được ưa chuộng tại các nước trong khu vực. Ngoài nguồn hàng nhập, cửa hàng còn thiết kế một số sản phẩm riêng, tư vấn và nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách.

Mục tiêu của COTO Lifestyle là đem đến cho khách hàng của mình một không gian sống đương đại không chỉ đẹp và tiện nghi, mà còn thể hiện phong cách và cá tính riêng. Cách tận hưởng cuộc sống tốt nhất là biết sống theo cách riêng của mình. Đó cũng là quan điểm sống mà COTO Lifestyle muốn chia sẻ với mọi người.
Hình ảnh sản phẩm dịch vụ
Thông tin liên hệ
Thích ·  Chia sẻ  
Có tổng cộng 0 bình luận
Đăng nhập hoặc Đăng ký để gửi nhận xét của bạn.

thành viên nổi bật

 • php2006
  php2006

  14148

  Bài viết: 80

 • cutechick
  cutechick

  13840

  Bài viết: 42

 • Lelan
  Lelan

  12120

  Bài viết: 113