Tạm biệt giao diện cũ - Yêu Bếp Gia Đình giới thiệu phiên bản hoàn toàn mới KHÁM PHÁ NGAY >
đám cưới, ảnh cưới, áo cưới nuôi dạy, chăm sóc con yêu, trẻ
Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên
minhduy
Đầu bếp: minhduy

My love is you!

minhduy đã gửi 109 công thức món ăn & 130 bài blog

Cùng thưởng thức bò bít tết Úc Bò bít tết là một món Âu dễ làm và có lẽ bạn đã nhiều lần thưởng thức món này tại các nhà hàng hoặc tự tay mình chế biến. Có thể nói bít tết là món ăn "tôn vinh" thịt bò và thịt bò chiếm phần rất quan trọng để làm nên sự thành công của món ăn này.
Miếng thịt bò trong món bít tết phải có độ mềm, ngọt và thơm mà chắc chắn khi thưởng thức món bò bít tết được chế biến từ thịt bò Úc, thực khách sẽ cảm nhận được cái ngon "hoàn hảo" của món ăn. Không như các loại thịt bò khác, những chú bò Úc được nuôi trên những cánh đồng cỏ đặc biệt được trồng để dành riêng cho chúng và vì thế thịt của chúng cũng có hương vị thơm ngon đặc biệt. Thịt bò Úc cho món bít tết phải là miếng thịt lưng vì miếng thịt có độ mềm rất ngon mà không cần phải dần mềm trước khi tẩm ướp. Và đặc biệt hơn nữa, để giữ được đúng hương vị đặc trưng của thịt bò Úc, thịt đề miếng to, không cần phải được tẩm ướp nhiều gia vị mà chỉ cần một chút tiêu, muối để làm tăng thêm vị ngọt đậm đà. Sau đó, thịt bò được cho vào chiên với bơ.
Điều thú vị và cũng hấp dẫn vị giác là khi chiên xong, thịt bò đã chín mà lúc xắt ra, màu thịt vẫn hồng tươi và vị thịt tươi ngọt ngọt kèm với mùi mỡ bò đặc trưng thật quyến rũ. Phần quan trọng không kém để làm nên món bít tết bò Úc ngon là nước xốt. Không chỉ nổi bật vị  tiêu xanh và một chút cay nhẹ, thơm thơm của rượu mạnh, nước xốt ngon còn là "bí kíp" rất riêng của mỗi người đầu bếp. Chính sự khác biệt này sẽ đưa thực khách đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác.

Bạn có thể xem cách chế biến món ăn này tại đây.
Thích ·  Chia sẻ  
Có tổng cộng 0 bình luận

thành viên nổi bật

 • JunLee
  JunLee

  17402

  Bài viết: 94

 • php2006
  php2006

  14148

  Bài viết: 80

 • lamanh
  lamanh

  7805

  Bài viết: 158