đám cưới, ảnh cưới, áo cưới nuôi dạy, chăm sóc con yêu, trẻ
Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên
cothumai
Đầu bếp: cothumai

cothumai đã gửi 0 công thức món ăn & 4 bài blog

KFC khuyến mãi mùa Euro

Thương hiệu thức ăn nhanh này mang đến cho những người đam mê môn thể thao vua chương trình khuyến mãi “Sôi cùng nhịp đập bóng đá”.

Chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh KFC với hơn 15 năm xây dựng và phát triển ở thị trường Việt Nam đã trở thành một cái tên quen thuộc với người tiêu dùng. Hương vị độc đáo, phong cách phục vụ thân thiện và bầu không khí ấm cúng tại các nhà hàng được xem là chìa khóa cho sự thành công của KFC tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

 

Từ khi xuất hiện tại Việt Nam, thương hiệu KFC đã tạo nên một nét văn hóa ẩm thực mới và thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm. Ngoài hương vị gà rán truyền thống, hãng còn thường xuyên thay đổi, sáng tạo để mang đến cho thực khách thêm những món ăn phù hợp với khẩu vị của người Việt. Ngoài ra, danh mục sản phẩm còn được sắp xếp đa dạng cho nhiều nhu cầu của người dùng từ trẻ em đến người lớn hoặc những khẩu phần phù hợp cho những bữa tiệc gia đình, tiệc sinh nhật.

Khi mua combo KFC và trade up Pepsi (đổi ly Pepsi vừa thành lớn với giá 4.000 đồng), bạn sẽ nhận được một phiếu cào để tham gia chương trình trúng thưởng với phần thưởng lên tới 10 triệu đồng cùng những phần ăn KFC. Nếu vẫn chưa may mắn với những lần cào đầu tiên, bạn vẫn còn cơ hội thứ hai khi tích lũy đủ hai phiếu cào để đổi một ly Pepsi lớn.

Chương trình khuyến mãi “Sôi cùng nhịp đập bóng đá” bắt đầu từ ngày 1/6 đến hết 15/7, chỉ áp dụng cho Combo KFC là những phần ăn trọn gói có Pepsi trên menu, không bao gồm phần ăn EZ, Chicky và những chương trình khuyến mãi khác.

Nguồn: KFC Viet Nam

Thích ·  Chia sẻ  
Có tổng cộng 0 bình luận

thành viên nổi bật

 • smallkitchen
  smallkitchen

  34975

  Bài viết: 80

 • nguyenthanh
  nguyenthanh

  6626

  Bài viết: 347

 • Cookingfor2
  Cookingfor2

  4389

  Bài viết: 41