Tạm biệt giao diện cũ - Yêu Bếp Gia Đình giới thiệu phiên bản hoàn toàn mới KHÁM PHÁ NGAY >
đám cưới, ảnh cưới, áo cưới nuôi dạy, chăm sóc con yêu, trẻ
Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên
banoitro123
Đầu bếp: banoitro123

banoitro123 đã gửi 0 công thức món ăn & 7 bài blog

Làm kiến trúc sư - Rinh ngay ipad

Website www.Trannhadep.com vừa được ra mắt công chúng vào đầu tháng 6, do công ty CP công nghiệp Vĩnh Tường, đơn vị chuyên về các giải pháp cho trần và vách ngăn giới thiệu. Đây là một trong những website chuyên cung cấp nguồn tham khảo và công cụ thiết kế giúp gia chủ và kiến trúc tự do sáng tạo theo phong cách riêng của mình.

Với phương châm cung cấp giải pháp tốt nhất đến với khách hàng, trannhadep.com mang đến bộ sưu tập về trần nhà, vách ngăn với hơn 3.000 kiểu mẫu. Những hình ảnh sản phẩm đa dạng, phong phú, kết hợp cùng những công cụ thiết kế trên website giúp bạn dễ dàng trở thành những kiến trúc sư thực thụ, thỏa sức lựa chọn hay sáng tác những tác phẩm của chính bản thân. Tại đây, đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm Vĩnh Tường sẽ luôn đồng hành cùng các bạn với vai trò của nhà tư vấn. Mọi thông tin thắc mắc, chia sẻ của bạn sẽ được giải đáp đầy đủ và cụ thể, để từ đó giúp bạn có thể đưa ra những sản phẩm có trần và vách bền, đẹp nhất. Nếu việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp đã khó thì tìm kiếm đội ngũ thi công như ý còn khó hơn.  Trannhadep.com sẽ đồng thời giới thiệu đến bạn những đội ngũ thi công tốt nhất, để đảm bảo việc truyền tải chất lượng sản phẩm một cách tuyệt đối.

Từ ngày 1-6 đến hết tháng 7-2012, cuộc thi “Thử tài làm kiến trúc sư trong 5 phút- Rinh quà iPad2 mỗi tháng” sẽ được diễn ra tại website trannhadep.com. Cuộc thi dành cho mọi đối tượng khi trải nghiệp công cụ thiết kế trần nhà tại website. Truy cập tại www.trannhadep.com để biết thêm chi tiết.

Thích ·  Chia sẻ  
Có tổng cộng 0 bình luận

thành viên nổi bật

 • minhduy
  minhduy

  47408

  Bài viết: 365

 • JunLee
  JunLee

  17402

  Bài viết: 94

 • Lelan
  Lelan

  12120

  Bài viết: 113