đám cưới, ảnh cưới, áo cưới nuôi dạy, chăm sóc con yêu, trẻ
Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên
yeubepgiadinh
Đầu bếp: yeubepgiadinh

Trở thành fan của BGĐ trên Facebook tại www.facebook.com/bepgiadinh ♥

yeubepgiadinh đã gửi 335 công thức món ăn & 364 bài blog

Mì Reeva 3 miền Gold kết hợp ba loại bột cho hương vị thêm tinh tế

Với mục tiêu luôn mang đến những thương hiệu và sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam trong cuộc sống hiện đại, sau thời gian dài nghiên cứu khẩu vị người Việt Nam, công ty TNHH Công Nghiệp Thực Phẩm Việt Hưng vừa cho ra mắt dòng sản phẩm mì ăn liền Reeva 3 Miền GOLD với thông điệp Mì Dai 3 Bột, Vị Ngon 3 Miền.

Đây là lần đâu tiên, một sản phẩm mì ăn liền chế biến từ sự hòa quyện tinh tế giữa ba loại bột: đậu xanh, khoai tây và bột mì làm cho sợi mì dai hơn, ngon hơn. Bột mì hòa quyện với đậu xanh tươi mát và sự mượt mà của khoai tây tạo nên sợi mì Reeva 3 Miền GOLD có màu vàng tự nhiên, dai ngon, mát mẻ và mượt mà. Nghệ thuật kết hợp giữa sợi mì dai ba loại bột và những hương vị khác nhau, phù hợp khẩu vị ba miền đã tạo nên một trải nghiệm ẩm thực độc đáo khó quên.

 

Được bổ sung thêm rau xanh và thịt, mì Reeva 3 Miền GOLD không chỉ có hương cuốn hút, vị hấp dẫn mà còn đảm bảo giá trị dinh dưỡng cao cho người sử dụng. Đặc biệt, mì Reeva 3 Miền GOLD còn được bổ sung hỗn hợp vitamin B thiết yếu như B1, B2, B3, B6 và B9 được gọi là VITAMAX® được các bác sỹ dinh dưỡng tư vấn nghiên cứu và phát triển, góp phần đáp ứng nhu cầu vitamin B cần thiết hằng ngày

Với nghệ thuật kết hợp tinh tế giữa 3 loại bột cùng với kết tinh hương vị độc đáo, mì Reeva 3 Miền GOLD có 4 hương vị: Bò hầm rau thơm, Tôm sú chua cay, Thịt bằm sa tế và Chua Cay Thái  đáp ứng nhu cầu đa dạng của gia đình bạn.

Thích ·  Chia sẻ  
Có tổng cộng 0 bình luận

thành viên nổi bật

 • camtu
  camtu

  54756

  Bài viết: 141

 • thuthuy06
  thuthuy06

  47924

  Bài viết: 286

 • bibo
  bibo

  2739

  Bài viết: 99