Tạm biệt giao diện cũ - Yêu Bếp Gia Đình giới thiệu phiên bản hoàn toàn mới KHÁM PHÁ NGAY >
đám cưới, ảnh cưới, áo cưới nuôi dạy, chăm sóc con yêu, trẻ
Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên
lekhanhan
Đầu bếp: lekhanhan

lekhanhan đã gửi 1 công thức món ăn & 3 bài blog

Món ăn dinh dưỡng ngộ nghĩnh cho bé tại KS Movenpick

Đội ngũ bếp tại cả hai khách sạn đã nỗ lực tạo ra một thực đơn độc đáo dành cho trẻ em. Điều đặc biệt là tất cả các món trong thực đơn đều là lựa chọn dinh dưỡng.

Với các món ăn ngộ nghĩnh từ siêu nhân ăn mì bằng đũa, đến anh thợ mỏ leo tháp đậu hũ, thực đơn sẽ làm cho cả bé và bố mẹ mỉm cười.

Ông Craig Smith, Tổng Giám đốc khách sạn Mövenpick Sài Gòn cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi giới thiệu thực đơn dành cho trẻ em đúng vào dịp tháng dành cho trẻ em. Thực đơn mới này không chỉ độc đáo và đem lại nhiều lựa chọn đáp ứng các yêu cầu về dinh dưỡng cho trẻ mà còn được trình bày đẹp mắt, hấp dẫn và có độ tương tác cao. Lẽ dĩ nhiên, ngoài niềm vui thích mà thực đơn này mang lại cho trẻ em, “Món ngon dinh dưỡng” còn ẩn chứa thông điệp sức khỏe khác. Chúng tôi sử dụng sản phẩm tại địa phương và các thành phần ít chất béo, natri và hàm lượng đường, được trình bày vui mắt và thực sự hấp dẫn với trẻ em. Chúng tôi rất tự hào được tiếp tục hỗ trợ tổ chức Nhịp Tim Việt Nam với việc trích tặng 10% doanh thu mỗi món ăn được gọi trong thực đơn”.Ông Philip Jones, Tổng Giám đốc khách sạn Mövenpick Hà Nội cho biết: “Chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng khi các nhà hàng của hai khách sạn trở thành điểm đến được chào đón của các bạn nhỏ, là nơi để trẻ được vui hết mình đúng tuổi của các cháu.
Thời gian qua, chúng tôi đã hợp tác với tổ chức Nhịp Tim Việt Nam trong nhiều hoạt động và chúng tôi luôn ấn tượng với những gì mà tổ chức này cam kết và gắn kết với cộng đồng. Nhịp Tim Việt Nam không đơn thuần chỉ là một quỹ từ thiện mà còn ngày càng thể hiện rõ sứ mệnh của mình khi mang lại sự đổi thay trong cuộc sống của trẻ em và chúng tôi rất vui mừng khi được hỗ trợ những nỗ lực này bất cứ khi nào có thể”.

Ông Rad Kivette, Giám đốc phụ trách Quan hệ chính phủ và phát triển doanh nghiệp thuộc Quỹ VinaCapital chia sẻ: “Chúng tôi hoan nghênh tập đòan Mövenpick với sáng kiến tuyệt vời này với thực đơn dinh dưỡng và những món ngon được chăm chút cẩn thận, mang đậm hương vị văn hóa Việt Nam và Châu Á, tránh sự nhàm chán. Các em nhỏ chắc chắn sẽ rất thích. Chúng tôi vui mừng khi phối hợp cùng hai khách sạn của Mövenpick tại Việt Nam trong một ý tưởng hết sức tuyệt vời này.”

Thực đơn “Món ngon dinh dưỡng” hiện đã có mặt tại cả hai khách sạn Mövenpick Sài Gòn và Mövenpick Hà Nội.Vài nét về Mövenpick Hotels & Resorts:

Tập đoàn khách sạn và khu nghỉ dưỡng Mövenpick là tập đoàn quản lý khách sạn cao cấp với 16.000 nhân viên và quản lý hơn 70 khách sạn đang hoạt động tại 24 quốc gia. Hơn 36 khách sạn khác hiện đã được quy hoạch hoặc đang trong quá trình xây dựng tại Hurghada, Sham El Sheikh and Abu Soma (Ai Cập), Ankara (Thổ Nhĩ Kỳ), Chiang Mai và Koh Samui (Thái Lan), Palawan (Phi-líp-pin), và Dubai (các tiểu Vương Quốc Ả Rập thống nhất).

Tập trung vào các thị trường chính như châu Âu, châu Phi, Trung Đông và châu Á, tập đoàn khách sạn và khu nghỉ dưỡng quốc tế này chú trọng mô hình khách sạn dành cho thương gia và hội nghị và các khu nghỉ dưỡng, với tiêu chí phản ánh sự am hiểu tính đặc trưng bản địa và sự tôn trọng bản sắc của quốc gia. Tập đoàn khách sạn và khu nghỉ dưỡng Mövenpick xuất xứ từ Thụy Sỹ và có trụ sở chính đặt tại Zurich cung cấp những dịch vụ cao cấp, những trải nghiệm ẩm thực thú vị và duy trì môi trường bền vững. Tập đoàn khách sạn và khu nghỉ dưỡng Mövenpick thuộc quyền sở hữu của Mövenpick Holding (66,7%) và tập đoàn Kingdom (33,3%). Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.moevenpick-hotels.com

Thích ·  Chia sẻ  
Có tổng cộng 0 bình luận

thành viên nổi bật

 • minhduy
  minhduy

  47408

  Bài viết: 365

 • smallkitchen
  smallkitchen

  34975

  Bài viết: 80

 • pemyluvsuju
  pemyluvsuju

  8976

  Bài viết: 43