đám cưới, ảnh cưới, áo cưới nuôi dạy, chăm sóc con yêu, trẻ
Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên
haidieugiandi
Đầu bếp: haidieugiandi

haidieugiandi đã gửi 38 công thức món ăn & 15 bài blog

Món ăn ngày chủ nhật. Cơm rang hải sản theo yêu cầu của các bạn be bé trong nhà. Các bạn này thường khủng bố mình mỗi cuối tuần bằng những câu kiểu: Chán quá không được đi chơi đâu! Vậy nên khi mình không thể cho các bạn đi chơi đâu được thì phải đền bù bằng cách các bạn thích ăn gì mình cũng chiều.
Không những các bạn be bé mà bạn lớn cũng hưởng ứng nhiệt tình. Hạnh phúc nhất là thấy chảo cơm rang hết sạch, dù mình chưa được ăn miếng nào. Lại còn được các bạn ấy khen là ngon hơn ở hiệu nữa.
Dành cho bữa xế sau khi ngủ trưa là chè sắn. Mùa thu là mùa sắn mà, những củ sắn bở mà vẫn dẻo, trắng nõn nà. Mình nấu với nước cốt dừa do chính tay mình vắt, và bột sắn ướp hoa bưởi, cho đường ngọt vừa phải thôi.
Mùi thơm của nước cốt dừa tươi quyện với hương hoa bưởi, điểm chút vani nâng nhau lên, vị béo ngậy của nước cốt dừa hòa với cái bùi của miếng sắn và vị vị ngọt của đường.
Tin mình đi, có thể ăn đến no mà không thấy chán, vì nó vừa thanh nhẹ, lại vừa đậm đà. Các bạn đúng là muốn mình happy thật, nên các bạn chén sạch những gì mình nấu!
Thích ·  Chia sẻ  
Có tổng cộng 0 bình luận

thành viên nổi bật

 • php2006
  php2006

  14148

  Bài viết: 80

 • doanhavt
  doanhavt

  3762

  Bài viết: 22

 • Emxigon
  Emxigon

  2535

  Bài viết: 16