Tạm biệt giao diện cũ - Yêu Bếp Gia Đình giới thiệu phiên bản hoàn toàn mới KHÁM PHÁ NGAY >
đám cưới, ảnh cưới, áo cưới nuôi dạy, chăm sóc con yêu, trẻ
Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên
phanhaanh
Đầu bếp: phanhaanh

phanhaanh đã gửi 49 công thức món ăn & 27 bài blog

Một vài thông tin về Vita Aktiv.

              Vita Aktiv?

Vita Aktiv là một dạng vitamin tổng hợp được chiết xuất từ 21 loại hoa quả và rau củ, ngoài ra còn bao gồm 10 loại Vitamin khác. Vita Aktiv được chiết xuất từ nho, táo, anh đào, phúc bồn tử đen, dâu tây, cà rốt, chang, đào, mận, mơ, cà chua….Các loại vitamin được hàm chứa: b1, b2, e, d, d3, nhiều lắm, không kể hết. (Các thành phần được ghi trên vỏ chai).

Vita Aktiv là một trong những sản phẩm của công ty LR tại Đức.

Cách uống:

Dùng cho trẻ tầm hai tuổi trở ra, người lớn, người cao tuổi… Mỗi ngày 5ml=1 thìa con, trước hoặc sau khi ăn. Có thể pha loãng với nước hoặc trộn với sữa chua, cornflake hoặc dùng làm sốt cho các món tráng miệng. Nhưng tuyệt đối lưu ý, Vitamin không phải là thứ thay thế các chất dinh dưỡng mỗi ngày nên không được sử dụng quá liều lượng quy định.

Kinh nghiệm cá nhân:

 Mình đã cho hai đứa nhà mình dùng được gần một tháng. Phải nói là lúc đầu tụi nó không thích vì vita aktiv rất khó uống. Vita Aktiv được chiết xuất nguyên chất, không có đường nên vị chát và chua nhiều hơn vị ngọt.

Hai tuần đầu chưa quen nên mình thường gạ gẫm bằng cách: Uống đi rồi chiều mẹ con mình đi sân chơi, hoặc để một cái kẹo hoặc một cái bánh, đồ chơi mà nó thích trước mặt nó, rồi gạ, uống đi mẹ thưởng cho con. Quát nạt và bắt ép chỉ khiến chúng nó sợ mà tránh thật xa. Khi qua giai đoạn làm quen rồi thì tự chúng nó đòi uống. Bây giờ thì mình thành công rồi, chẳng phải gạ gẫm gì hết, mà chúng nó tự nhắc mẹ cho uống. Nói tóm lại, các mẹ phải kiên trì một chút mới mang lại kết quả.

So, kết quả gần một tháng, trước đó Tim-Long bỏ sữa rồi, mẹ tưởng chừng như bất lực với vụ sữa này của nó, thì giờ đây một ngày ba bữa, một bữa 250ml. Ăn uống cũng tiến bộ hơn trước rất nhiều, trộm vía. Sophie-Linh cũng vậy. Nói chung, mình không hề phủ nhận tác dụng của loại Vitamin này.

Ngoài ra hình như chúng nó nghịch khoẻ hơn hay sao ý. Sophie-Linh ngủ dậy lúc 7 giờ sáng, đi nhà trẻ nghịch suốt đến 12 giờ trưa, về ăn trưa, không ngủ trưa, chiều đi sinh nhật bạn, tối bố đón đi shopping. Về đến nhà lên giường lúc 10h tối mà nó vẫn tỉnh táo, chẳng kêu ca mệt mỏi gì hết.

Tim-Long hay sụt sịt mũi mã mà giờ tự dưng đỡ hẳn, cũng có thể do thời tiết, hoặc cũng có thể do lạ thuốc :D.

Vì thế mình không muốn chỉ dùng cho con mình mà muốn được chia sẻ cùng các mẹ khác. Hy vọng các mẹ sẽ quan tâm đến sản phẩm này. Thường thì mình mua một bộ ba lọ, dùng trong ba tháng 59,85€/1set (3 l).

Email: phanhaanh2306@gmail.com

 

Thích ·  Chia sẻ  
Có tổng cộng 0 bình luận

thành viên nổi bật

 • camtu
  camtu

  54756

  Bài viết: 141

 • Lelan
  Lelan

  12120

  Bài viết: 113

 • tiny.violet
  tiny.violet

  3672

  Bài viết: 46