đám cưới, ảnh cưới, áo cưới nuôi dạy, chăm sóc con yêu, trẻ
Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên
lananh10988
Đầu bếp: lananh10988

Ngày mới nắng lên....... Yeah!!!

lananh10988 đã gửi 1 công thức món ăn & 16 bài blog

Giới thiệu
Nhà hàng Basilico
Ấm cúng và mời gọi, hiện đại nhưng lại bình dị, gần guĩ, nhà hàng Basilico thực sự là một phiên bản đúng chất của một nhà hàng Ý truyền thống. Ẩm thực thuần Ý, chế biến đúng kiểu, không pha tạp. Không gian thiết kế hiện đại và không khí thoải mái, dễ chịu biến nơi này thành một điểm hẹn lý tưởng cho dẫu vơí bạn bè hay cho công việc, vào bất cứ giờ nào trong ngày.

Thực khách cho có thể mong đợi nhiều món pizza, mỳ pasta, khai vị, anti-pasta và các món tráng miệng nhà làm được phục vụ theo khẩu phần kích cỡ La Mã, sử dụng các nguyên liệu tươi để thu được hương vị tưởng chừng được chở thằng từ Sicily sang. Những người yêu các món thịt chắc chắn sẽ hài lòng vơí món thịt thăn Milan ăn với bánh mỳ và Rucola, cùng sốt cà chua đặc. Thêm vào các món thuần Ý là các món điểm tâm được phục vụ cả nhày, các món bánh mỳ tươi dài (baguette) và bánh mỳ dẹp Focaccias, các món mỳ Paninis nóng hổi và các món bánh mỳ dẹp mỏng nướng Piadinas.

Asilico nổi tiếng có pizza tuyệt cú, bột được nhồi bẳng tay trước khi các món nhân cao cấp được phủ thành lớp bên trên và nướng mỏng và giòn đến tuyệt hảo trong lò nướng pizza bằng gỗ.

Món phải thử: Cá mú áp chảo, với sốt cà chua, ô liu và lá húng quế.
Hình ảnh sản phẩm dịch vụ
Thông tin liên hệ
 • » Tên: Nhà hàng Ý Basilico
 • » Địa chỉ: 39 Lê Duẩn, Q.1., Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 •  
Thích ·  Chia sẻ  
Có tổng cộng 0 bình luận
Đăng nhập hoặc Đăng ký để gửi nhận xét của bạn.

thành viên nổi bật

 • Cookingfor2
  Cookingfor2

  4389

  Bài viết: 41

 • Emxigon
  Emxigon

  2535

  Bài viết: 16

 • zuzi59
  zuzi59

  2398

  Bài viết: 147