đám cưới, ảnh cưới, áo cưới nuôi dạy, chăm sóc con yêu, trẻ
Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên
minhduy
Đầu bếp: minhduy

My love is you!

minhduy đã gửi 109 công thức món ăn & 130 bài blog

Nhà hàng Song Ngư ưu đãi nhân Ngày Của Cha

Song Ngu, nhà hàng cao cấp đã phc v nhng món ngon hải sản trong sut 16 năm qua, s mng Ngày Ca Cha trong tháng 6 năm nay vi ưu đãi rt hp dn.

 

Vào Ngày Ca Cha, Ch Nht ngày 17/6/2012, tt c nhng người cha hoc nhng người cha tương lai đều s được nhà hàng Song Ngư tng mi người mt ly rượu vang khi thưởng thc nhng món hi sn ngon tuyt ti nhà hàng.

 

Vi món khai v, thc khách có th la cá cơm chiên giòn, gi sò đip đc bit ca nhà hàng Song Ngư, súp bào ngư vi tht cua tươi  hay món ch giò hi sn ngon ngt bc trong lp v giòn tan.

 

Món ăn nh thm chí còn hp dn hơn, đc bit là cho người hâm m các loi hi sn có v cng. Thc khách không th quên món tôm hùm sashimi, tôm tích rang ti  đc bit ca Song Ngư vi cách chế biến rt bt mt. Ngoài ra còn có cá mú chiên giòn st cam và trai tươi hp nước da hoc s.

 

Cho món chính, không gì tuyt bng mt lu hi sn tươi sng tươm tt ti bàn trong khung cnh nh nhàng đm m.. Thc khách có th chn lu hi sn hay lu tôm càng min Tây ngon tuyt và thc khách có th yên tâm mãn nguyn trong thế gii các món hi sn đ chn các món ăn hp dn khác cho mình.

 

Vic thưởng thc hi sn s càng ngon hơn nếu thc khách dùng kèm vi các loi rượu vang được nhà hàng tuyn chn cn thn, t Chablis, William Fevre tươi làm t nho nguyên cht, Luis Felipe sauvignon blanc, hay các loi vang đ cho nhng người thích phá cách khi thưởng thc vang đ vi hi sn.

 

Và hãy nh rng, nếu bn là mt người cha hoc s là mt người cha trong tương lai, và đến thưởng thc món ngon ti nhà hàng vào Ch Nht, 17 tháng 6 năm 2012, bn s được tng mt ly rượu vang, hoàn toàn min phí.

 

Nhà hàng Song Ngư        

70-72 Sương Nguyt Ánh, Qun 1, TP. H Chí Minh

+84 8 3832 5017

info@songngu.com

Thích ·  Chia sẻ  
Có tổng cộng 0 bình luận

thành viên nổi bật

 • minhduy
  minhduy

  47408

  Bài viết: 365

 • bibo
  bibo

  2739

  Bài viết: 99

 • zuzi59
  zuzi59

  2398

  Bài viết: 147