đám cưới, ảnh cưới, áo cưới nuôi dạy, chăm sóc con yêu, trẻ
Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên
enatmedia.com
Đầu bếp: enatmedia.com

tèng teng teng teng..... tèng téng tèng teng..... tèng teng teng téng.... teng teng tèng téng...

enatmedia.com đã gửi 8 công thức món ăn & 19 bài blog

Premium Gourmet Store - PMH - Sài Gòn

Premium Gourmet mới khai trương ở Phú Mỹ Hưng, nhìn từ ngoài vào thì cửa hàng 3 tầng này rất lộng lẫy, nhất là vào ban đêm với ánh đèn vàng và tím hồng. Bên ngoài là một số bàn để khách ngồi uống cafe và ăn nhẹ.

 

Trước khi vào đây mình nghĩ là phải hoành tráng lắm, và sẽ bán nhiều thực phẩm mà ở nơi nó xuất xứ nó chỉ là đồ bình thường và khi đến Việt Nam thì nó thành hàng cao cấp :D. Nhưng vừa vào tầng trệt là bị "bụp" bong bóng tưởng tượng bể liền. Vì cửa hàng chật quá, và "bụp" thứ hai là cửa hàng này bán đồ hơi "xàm xàm" (xàm với nghĩa nói vui vui), vì nguyên dãy hàng ở tầng 1 là snack Việt Nam, một số bánh ngọt, kem New Zealand, kem Hagendaz đóng tube, nước ngọt ... nói chung những món đa số có thể mua ở siêu thị bình thường hoặc ở bà tạp hóa gần nhà với giá rẻ hơn :p (khu Phú Mỹ Hưng thì không có bà tạp hóa nhưng có mấy cửa hàng tiện lợi cũng nhiều)

 

Trên lầu có bán nhiều thực phẩm nhập khẩu hơn như các loại dấm balsamic, các loại prepared sauce, các loại nuts, onion ngâm, olive ngâm, pickle ngâm, dầu olive, các loại pasta, các loại lá thơm như bay leaves, thyme, mixed herbs…, các loại bia nhập, soft drink, honey, sữa nước, sữa bột nhập. Tuy nhiên vì diện tích khá khiêm tốn nên lượng hàng hóa cũng không phong phú lắm. Và một góc nhỏ bán đồ gia dụng. Nhìn chung tỉ lệ hàng Việt Nam chiếm cao trong tổng số hàng bán ở đây, so với An Nam Gourmet gần đó với đa số hàng thực phẩm nhập khẩu, rất ít hàng Việt Nam.

 

Ưu điểm của nơi đây là nhân viên không giám sát kè kè theo khi mình đi coi hàng, rất thoải mái và tự do mua sắm. Giá thức ăn nhẹ mình có tham khảo từ 70 ~ 100.000 đồng (ví dụ như American breakfast, Colonial breakfast, salad... - chắc phục vụ mấy bạn tây, vì người Việt mình ăn sáng 1 tô phở nóng bừng bừng chắc vẫn sướng hơn 2 cái trứng chèo queo cùng 1 khúc xúc xích thù lù :D)

 

Riêng cá nhân mình, đến thời điểm này mình vẫn thích An Nam Gourmet nhất, vì nguồn hàng phong phú và… cửa hàng đẹp (hix, ham đẹp, bị mắc tiền)

 

Một điểm trừ cho nơi đây là cái túi đựng hàng là 1 cái bịch xốp nylon màu trắng và đơn sơ chỉ dzị thui @_@  

Premium Gourmet Store R4-47, R1-48 Hung Gia, Phu My Hung District 7, HCMC Tel: (08) 6262 9999
Thích ·  Chia sẻ  
Có tổng cộng 0 bình luận

thành viên nổi bật

 • Lelan
  Lelan

  12120

  Bài viết: 113

 • NguyenHongHanh
  NguyenHongHanh

  3079

  Bài viết: 117

 • tamdoan
  tamdoan

  2415

  Bài viết: 101