Tạm biệt giao diện cũ - Yêu Bếp Gia Đình giới thiệu phiên bản hoàn toàn mới KHÁM PHÁ NGAY >
đám cưới, ảnh cưới, áo cưới nuôi dạy, chăm sóc con yêu, trẻ
Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên
yeubepgiadinh
Đầu bếp: yeubepgiadinh

Trở thành fan của BGĐ trên Facebook tại www.facebook.com/bepgiadinh ♥

yeubepgiadinh đã gửi 335 công thức món ăn & 364 bài blog

HungryPanda

Hungrypanda với chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn dành riêng cho bạn đọc Bếp Gia Đình đặt thức ăn lần đầu tiên tại Hungrypanda. Hãy đặt món ăn yêu thích của bạn tại những nhà hàng sau trên Hungrypanda để nhận ưu đãi 50.000vnd 

Nhanh chóng và đơn giản

Còn gì tuyệt hơn khi chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể tận hưởng bữa ăn nóng sốt, thơm ngon ngay tại nhà? Chỉ sau 4 bước đơn giản: truy cập website www.hungrypanda.vn, chọn nơi bạn ở, chọn nhà hàng và món ăn yêu thích, ấn nút “Đặt Ngay”, bạn đã xào nấu xong một bữa ăn thơm ngon tuyệt vời!

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, Hungrypanda.vn bảo đảm chỉ trong vòng 30 phút sau khi đặt thức ăn, dù trời mưa hay nắng, bạn đã có thể thoải mái tận hưởng món ăn của mình tại văn phòng hay ở nhà, đúng theo ý muốn của bạn.

...với hơn 160 nhà hàng

Là một website đặt thức ăn trực tuyến uy tín đã có mặt trên nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Hungrypanda.vn được nhiều đối tác và nhà hang tin tưởng hợp tác.

Chính vì vậy, bạn có thể tìm thấy hơn 160 nhà hàng lớn nhỏ trên website www.hungrypanda.vn. Nếu bạn muốn thưởng cho mình 1 bữa ăn sang trọng, hãy đặt món ngay tại Tango Joice hay La Braceria. Hoặc bạn có thể lựa chọn cơm tấm bụi SG hay bún bò huế 3A3 cho một bữa ăn trưa cùng đồng nghiệp ngay tại công ty.

…và hơn 20 danh mục ẩm thực

Không những vậy, bạn còn dễ dàng chọn món ăn và nhà hàng phù hợp với mong muốn và túi tiền của mình bởi Hungrypanda.vn cung cấp hơn 20 phong cách ẩm thực khác nhau, từ các món Việt truyền thống, các món Nhật tươi sống đến các món Ấn cay nồng, hay những món bánh tráng miệng, nước uống thơm ngon, kem mát lạnh tuyệt vời.

Đây là mã số ưu đãi dành cho thành viên BGĐ: BGDPANDA. Hãy điền mã số này vào khi bạn đặt thức ăn. Nhanh tay lên, chương trình chỉ kéo dài từ nay đến hết 16/8/2012 mà thôi!

Bạn có thể xem chi tiết tại Facebook HungryPanda http://www.facebook.com/HungryPanda.vn

Thích ·  Chia sẻ  
Có tổng cộng 1 bình luận

thành viên nổi bật

 • camtu
  camtu

  54756

  Bài viết: 141

 • smallkitchen
  smallkitchen

  34975

  Bài viết: 80

 • JunLee
  JunLee

  17402

  Bài viết: 94