Các món ăn chế biến từ Cá bông lau
Cá bông lau kho lạt 
[phunuonline.com.vn] - Ngày đăng 16/09/2010

PNO - Nếu có dịp về miền Tây, bạn không nên bỏ qua việc thưởng thức một trong những món ngon được chế biến từ bốn “danh ngư” của vùng đất này là: cá hô, cá linh, cá tra và cá bông lau.

 
Cá bông lau kho tộ 
[phunuonline.com.vn] - Ngày đăng 16/09/2010

PNO - Cá dùng để kho tộ có nhiều lọai: cá lóc, cá trê, cá tra… Riêng cá bông lau kho tộ, món ăn đặc trưng của vùng đất phương Nam lại mang đến hương vị riêng: ngọt mà không gắt, béo mà không ngậy, thơm mà không nồng. 

 
Cá bông lau kho rượu vang đỏ 
[phunuonline.com.vn] - Ngày đăng 16/09/2010

PNO - Cá bông lau ướp rượu vang đỏ sẽ khiến vị béo của cá thơm ngon hơn, không ngậy. Rượu vang đỏ còn làm cho món ăn có sắc đỏ nâu rất hấp dẫn.

 
Lẩu cá bông lau 
[phunuonline.com.vn] - Ngày đăng 16/09/2010

PNO - Sài Gòn có “đủ mặt anh hào” lẩu: lẩu rắn, lẩu thập cẩm, lẩu Thái, lẩu hải sản, lẩu đuôi bò,… và vô số các loại lẩu chế biến từ cá. Một trong những món lẩu được dân sành ăn ưa thích là lẩu cá bông lau ngọt thanh.

 
Su su xào tôm
[afamily.vn] - Ngày đăng 09/09/2010

Đây là món ăn đẹp mắt, chế biến nhanh gọn lại gần gũi với bữa cơm gia đình hàng ngày, tôm và su su đều giòn ngọt, ăn hoài không chán.

 
Lẩu cá bông lau - đặc sản miền Tây
[afamily.vn] - Ngày đăng 04/09/2010

Sài Gòn có “đủ mặt anh hào” lẩu: lẩu rắn, lẩu thập cẩm, lẩu Thái, lẩu hải sản, lẩu đuôi bò,… và vô số các loại lẩu chế biến từ cá.

 
Cá bông lau kho rượu vang đỏ
[afamily.vn] - Ngày đăng 03/09/2010

Cá bông lau ướp rượu vang đỏ sẽ khiến vị béo của cá thơm ngon hơn, không ngậy. Rượu vang đỏ còn làm cho món ăn có sắc đỏ nâu rất hấp dẫn.

 
Cá bông lau kho nhạt
[afamily.vn] - Ngày đăng 03/09/2010

Nếu có dịp về miền Tây, bạn không nên bỏ qua thưởng thức một trong những món ngon được chế biến từ bốn “danh ngư” của vùng đất này là: cá hô, cá linh, cá tra và cá bông lau.

 
Thơm nức thịt ba chỉ rim tôm
[afamily] - Ngày đăng 26/08/2010

Mùi thơm của sả, vị ngọt của tôm, cay cay của sa tế và béo ngậy của thịt ba chỉ sẽ làm cho cả nhà bạn ai cũng tấm tắc khen ngon.

 

365 ngày ăn ngon

Video


Cá bông lau kho tộ
[Món ngon mỗi ngày]


Thực phẩm

Loading..
online
649210 visitor