Công chúa nhỏ đến để làm nút thắt cho tình yêu của cha và mẹ

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Tình Yêu hay Hôn Nhân là câu chuyện của 2 người. Nhưng để bền chặt cần có “người thứ 3”: Công Chúa của Cha & Mẹ

Cuộc đời của Mẹ đã trải qua nhiều vấn đề, có nhiều cung bậc cảm xúc, có đủ mọi thăng trầm, ……. nhưng Mẹ vẫn mạnh mẽ vượt qua được & sớm quên nó đi.

Khi Mẹ cưới Cha của Con vì Yêu, nhưng cuộc hôn nhân của Cha & Mẹ vẫn còn có 1 điều gì đó thiêu thiếu ……. khiến cả Cha & Mẹ không tròn Hạnh Phúc.

Ngày nghi có thai Con, Mẹ run sợ & lạnh toát cả người. Gọi cho Cha, giọng Cha cũng ngập ngừng …. chỉ vì Cha & Mẹ sợ …… nếu sự thật không phải là Con đến thì Cha & Mẹ sẽ đau khổ & hụt hẫng biết dường nào :((( …. May mắn là Cha & Mẹ được Trời thương …..

Thời gian có bầu Con, Cha chăm sóc 2 Mẹ Con mình như ngà ngọc. Ngày Con chào đời, Cha đứng ngồi không yên, lòng thấp thỏm, Mẹ nằm phòng mổ mà chỉ muốn ngất đi vì sợ. Và khoảnh khắc được ôm Con trong vòng tay, Cha & Mẹ HẠNH PHÚC ĐẾN NGẤT NGÂY (@_@). Thương nhất vẫn là Bà Nội vì Bà Nội phải 1 tay chăm chút Con khi Con chào đời & thời gian Mẹ ở cữ. Công Chúa àh …. Con có biết rằng Con là 1 trong nhiều đứa trẻ Hạnh Phúc nhất trên thế gian này không? Xét về vật chất, Cha & Mẹ không cho Con được gì nhiều, nhưng nếu là phương diện tình cảm, tình yêu thương của mọi người thì Con đang là đứa trẻ giàu có nhất trần đó!!!!!!

Cha & Mẹ luôn cảm ơn mọi người đã luôn yêu thương & giúp đỡ, cảm ơn Trời Phật phù hộ khi đưa Con đến với Cha & Mẹ ….. Cảm ơn Con – Công Chúa nhỏ – Thiên Thần hộ mệnh – đã chấp nhận đến với Cha & Mẹ để làm nút thắt – thắt chặt Tình Yêu của Cha & Mẹ.

<3 Cha & Mẹ yêu Con vô ngần <3

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0
   
Từ khóa: nha minh minh yeu
4 cách pha nước chấm ngon và chuẩn (QC)
Nước chấm được xem là yếu tố quyết định độ ngon hấp dẫn của món ăn. Với 4 công thức pha nước chấm dưới đây bạn sẽ tự pha loại nước chấm ngon, chuẩn và đúng điệu cho mỗi món ăn thích hợp.