Ai đến 52 Đăk Lăk đừng quên ăn Cơm gà

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Có lẻ bây giờ đi rất nhiều nơi thì thương hiệu cơm gà 52 vẫn thấy một số nơi sử dụng … nhưng để thật sự thưởng thức bữa cơm gà 52 thật ngon thì các bạn hãy đến 52 chúng tôi nhé !

Tôi biết rằng nơi tôi sống thì Cơm gà 52 như một đặc sản, thật may mắn khi nơi đây có món đặc biệt riêng của Miền đất mình …  những chuyến xe Bắc Nam, những chuyến xe đường ngắn qua lại các tỉnh, nếu đi ngang qua 52 chắc chắn họ sẽ dừng chân tại dãy nhà chuyên bán cơm gà 52 để thưởng thức? còn bạn thì sao?

Thật ra cơm gà 52 có gì đặc biệt đến thế để những người qua lại phải dừng chân… Bởi lẽ món ăn nào cũng có những bí quyết của riêng mình … và cơm gà 52 cũng không ngoại  lệ

Này nhé ! Nguyên liệu của món cơm gà được chọn lọc rất kĩ. Gà được chọn là những chú gà thả vườn, chạy rông … được nuôi ít nhất tầm 4-5 tháng , thịt gà mới chắc đậm dai giòn ăn beo béo…  gà chế biến ra nhiều món như thịt gà xé, thịt gà chiên, thịt gà luộc ăn kèm cơm chiên … Cơm được chọn từ những hạt gạo do dân địa phương trồng tận nơi cung cấp, Cơm được nấu bằng nước luộc gà, rồi chiên qua bằng mỡ gà ăn sẽ có cảm giác béo béo, giòn giòn… tuy nhiên lại không có cảm giác ngấy khi ăn (bí quyết nằm ở đó đó)

Ăn kèm theo tô cơm bao giờ cũng có vài lát dưa leo, vài lát cà chua, vài lát hành tây và rau răm … Ngoài ra cơm còn ăn kèm với canh gà lá giang, hoặc nước canh gà của riêng nó, rất ngọt và thanh, húp vào cảm giác rất mê ly.

Tô canh gà Lá giang ăn kèm với cơm gà, muối ớt và chén mắm.

Nếu như bạn đến với 52 nhớ đừng quên ghé và cảm nhận cơm gà 52 nhé ! Bạn nhìn em nhóc con là tôi nó thích mê đến nhường nào, 1 đĩa nó ăn sạch sẽ không còn miếng nào hihi

 

 

Đăng lúc:
24 món ăn Điểm tích lũy: 820
   
Love 14
Trang:
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.