Ấm áp bữa cơm – cả nhà sẻ chia

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Gia đình là bến đỗ cho ta tìm về. Bữa ăn gia đình đầm ấm, thân thương, là khoảng thời gian mọi người dành cho nhau những niềm vui, sự sẻ chia…

Gia đình là bến đỗ cho ta tìm về. Bữa ăn gia đình đầm ấm, thân thương, là khoảng thời gian mọi người dành cho nhau những niềm vui, sự sẻ chia công việc, học tập môi ngày.

Bữa cơm gia đình mình không quá cầu kỳ, chủ yến là các món mọi người thích ăn như: Canh bắp cải, tôm băm rim, cà tím tẩm bột chiên giòn, ngọn su su xào, thịt luộc.

Món thịt heo luộn dễ làm, lại làm nhanh mà vẫn chưa các chất dinh dưỡng cần thiết.

Ngọn su su xào thì nhà mình thích ăn xào tỏi, rất thơm, gia đình mình thích ăn rau su su hơn rau bầu. Cà tím tẩm bột chiên thì con trai mình đòi mẹ làm suốt. 

Bữa ăn thường ngày trong gia đình không chỉ là cung cấp năng lượng vật chất cần thiết cho sự sinh tồn của các thành viên, bồi dưỡng sức khoẻ cho họ mà còn chứa đựng những giá trị tinh thần tâm lý, tình cảm sâu sắc. 

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 11
   
Món canh ngon (QC)
Hướng dẫn bạn cách làm các món canh ngon, theo mùa, phong phú cho bữa cơm gia đình thêm trọn vẹn với những công thức nấu canh đơn giản, dễ làm và với những nguyên liệu hết sức đơn giản và dễ tìm ngay trong gian bếp.