Ấm áp đoàn viên bên gia đình nhỏ

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Người ta bảo đi đâu về đâu cũng nhớ về nơi mình sinh ra và trưởng thành.
Mình cũng thế, sinh ra trong một gia đình 4 anh chị em. Mình là út nhưng cũng là đứa cứng đầu và bướng bỉnh nhất!

Mình có người mẹ hiền và người ba nghiêm khắc. Những năm tháng tuổi thơ mình trôi qua thật đẹp… Rồi khi đến tuổi lấy chồng, mình lại xa quê nhà. Nhiều khi mệt mỏi chán nản muốn tìm về quê nhà lại xa xôi quá. Chỉ ước có phép để đi xuyên qua cánh cửa là lại về được nhà!

Nên đối với mình gia đình là quan trọng nhất và bữa cơm gia đình cũng thế.

Bữa cơm gia đình luôn là nơi mình gởi gắm yêu thương và chắt chiu chuẩn bị cho các tình yêu.

Mỗi ngày khi đi làm về dù cho có mệt mỏi mình cũng cố gắng hoàn thành bữa ăn ngon lành cho các thành viên trong gia đình. Mọi người vẫn hay nói dù đi đâu về đâu cũng luôn nhớ về gia đình, gia đình là nơi thiêng liêng , là chỗ dựa hay chỉ đơn giản là nơi ta tìm về mỗi khi mệt mỏi hay vui vẻ, hạnh phúc.

am-ap-doan-vien-ben-gia-dinh-nho

IMG_9858 1

Mâm cơm gia đình !

Và bữa ăn bên gia đình cũng ngọt ngào và ấm áp y như thế. Những câu chuyện thường nhật, những tâm sự nhỏ to, những câu hỏi han nhau sau những ngày làm việc vất vả cũng được bộc bạch bên bữa ăn ấy.

Gia đình mình cũng thế, khi mọi người quá bận rộn với công việc mà quên đi những người thân bên cạnh nhưng khi cùng nhau sum họp bên bữa ăn bên mâm cơm gia đình lại có thể thổ lộ tất cả, là nơi sum họp và chất chứa yêu thương ngọt ngào nhất ở Nhà Tôi!

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 11
   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.