Ấm áp quá bữa cơm đoàn viên

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Ấm áp bữa cơm đoàn viên

Bữa cơm gia đình vào cuối ngày, cuối tuần là một bữa ăn vô cùng đặc biệt, không chỉ là bữa ăn bình thường mà còn là dịp để mọi thành viên trong gia đình lắng lại, quây quần bên nhau sau 1 ngày, 1 tuần làm việc vất vả.

 

bua-com-nuoi-duong-hanh-phuc-gia-dinh-1

Ấm áp quá bữa cơm đoàn viên

Cuộc sống của mọi người ngày nay là một vòng quay hối hả, chính điều đó vô tình làm cho con người quên đi những giây phút thanh bình, đầm ấm bên bữa cơm gia đình. Những buổi tiệc tùng, hội hop, những lo toan trong cuộc sống làm cho bữa cơm gia đình trở nên “xa xỉ” với nhiều người.

Bữa cơm ấy là bữa cơm sum họp của mọi thành viên trong gia đình. Bữa cơm ấy còn là sợi dây vô hình gắn kết những yêu thương, đong đầy những ấm áp dành cho nhau.

Thế nên bữa cơm ấy, dù giản dị nhưng lại là thời điểm hết sức đầm ấm, gắn kết mọi người, quây quần bên nhau ôn lại những chuyện trong cuộc sống. Trong bữa cơm gia đình ấm áp, những khó khăn bộn bề của cuộc sống tạm thời gác sang một bên, nhường lại cho những nụ cười, những niềm vui của tình cảm gia đình.

Bữa cơm gia đình cũng là dịp để những người đi làm ở xa trở về bên cha mẹ cảm nhận những điều hạnh phúc giản dị nhưng ngọt ngào nhất. Với mỗi con người, gia đình là nơi yên bình nhất, thoải mái nhất để trở về sau mỗi chuyến đi của cuộc đời. /.

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 10
   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.