Ấm áp tình thân gia đình

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Bữa cơm gia đình nhỏ của mình lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười. Chồng mình bảo may mà em biết nấu ăn, còn anh biết rửa chén, giờ…

Bữa cơm gia đình nhỏ của mình lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười. Chồng mình bảo may mà em biết nấu ăn, còn anh biết rửa chén, giờ chồng nói cần phải đào tạo con luôn cho cả nhà cùng quây quần bên nhau khi chuẩn bị bữa tối.

Mỗi sáng mình dậy thật sớm, sơ chế các món để chiều về chỉ phải nấu sơ là có bữa cơm nóng sốt cho cả nhà. Các con mình rất kén ăn nên món ăn cho bé khá là phong phú. Mọi người đều hiểu tính của nhau nên cho dù có những sở thích khác nhau nhưng món ăn đã dọn lên thì ai cũng muốn được thử. Chồng mình thích ăn ngọt nhưng mình thì lại sợ ngọt, thế nên dần dần anh cũng ăn theo mình luôn. 

Ngồi lại bên nhau là kể cho nhau nghe cả ngày thú vị, tận hưởng giây phút hạnh phúc. Gắp cho nhau nghe những món ăn được chăm chút theo từng khẩu vị của mỗi thành viên gia đình. Hạnh phúc lắm khi được cùng nhau trải qua khoảnh khắc này. Yêu lắm bữa cơm gia đình.

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 10
   
Món canh ngon (QC)
Hướng dẫn bạn cách làm các món canh ngon, theo mùa, phong phú cho bữa cơm gia đình thêm trọn vẹn với những công thức nấu canh đơn giản, dễ làm và với những nguyên liệu hết sức đơn giản và dễ tìm ngay trong gian bếp.