Bạn có biết: Trong đội tuyển U23 Việt Nam có một cầu thủ sở hữu quán cà phê mang tên mình

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Chàng cầu thủ đa tài đó chính là tiền đạo Công Phượng. Quán cafe của Công Phượng được khai trương vào hôm 20/11/2017, tại đường Cù Chính Lan, thành phố Pleiku, Gia Lai. Cầu thủ trẻ đặt tên quán CP10 với 10 chính là số áo của anh.

Sở hữu một quán cà phê của chính mình là ý định được Công Phượng ấp ủ từ lâu và nay đã thành hiện thực. Tiền đạo này muốn có nơi để giao lưu với người hâm mộ và tăng thêm thu nhập từ chính hình ảnh của mình.

Hình ảnh “nhá hàng” trên trang cá nhân của Công Phượng trước khi quán cà phê chính thức khai trương

Trên bàn pha chế là chân dung cầu thủ tài năng này, kèm theo câu “châm ngôn” của riêng anh

Theo tìm hiểu, hai người bạn Ngô Lượng và Tấn Hưng chính là người cùng Công Phượng cho ra đời quán CP10 và ấp ủ ước mơ cho ra đời một thương hiệu cà phê riêng. Người anh Ngô Lượng có kiến thức, kinh nghiệm quản lý kinh doanh, đồng thời là người trực tiếp trồng cà phê với 120 ha, người bạn Tấn Hưng phụ trách pha chế, chuyên môn của quán. Còn Công Phượng góp vốn và quan trọng là thương hiệu của bản thân.

“Từ tình yêu bóng đá chúng tôi quen nhau. Hiểu nhau nên khi ý tưởng tới là cả ba bàn và quyết rất nhanh. Chúng tôi xác định mỗi người có một thế mạnh và đóng góp để hình thành nên café CP10. Trước mắt, chúng tôi bán café sạch, do quán rang xay, pha chế để tạo dấu ấn riêng biệt. Trong định hướng tương lai, CP10 chính là một thương hiệu café bột xuất hiện trên thị trường. Chúng tôi sẽ ra mắt bao bì sản phẩm thời gian tới, dành cho đối tượng mua về làm quà, người có gu thưởng thức cà phê nguyên chất”, anh Lượng chia sẻ.

Với tên tuổi của Công Phượng, đây hứa hẹn là địa điểm thu hút rất đông người hâm mộ CLB HAGL và Công Phượng tới lui. Trong khóa một của học viện HAGL, tiền đạo sinh năm 1995 có lượng fan đông đảo nhất.

-tổng hợp-

   
Love 12
Trang:
Thực đơn các món mặn (QC)
Hướng dẫn cách làm món mặn/món chính trên Bếp Gia Đình với nhiều món ngon mới lạ và hấp dẫn, được chế biến từ các nguyên liệu đơn giản và rất thích hợp cho bữa cơm hằng ngày của gia đình.