Bánh chuối nướng – Ngọt ngào yêu thương

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Em cảm thấy trong cuộc đời này điều ấm áp và hạnh phúc nhất khi có ba mẹ luôn yêu thương chiều chuộng mình nhưng càng thấy ấm áp hơn khi nơi đó có sự đùm bọc của chị ,người chị gái yêu quý của em .

Đối với đứa em gái như em tất nhiên là có những ưu phiền trong cuộc sống và không gì tuyệt vời hơn là khi có chị sẻ chia những tâm sự của mình. Chị  là vậy đó lúc nào cũng hiểu những suy nghĩ của em mà bất chợt em chưa kịp nói ra nhưng chị quan tâm đến từng li từng tí. Có lẽ không ai yêu thương em bằng Chị  . Chị lúc nào cũng luôn là người  khắc khe với em nhất, em không cảm thấy buồn hay giận chị, vì em biết chị làm thế vì chị không muốn đứa em gái của mình vấp ngã trong cuộc sống này. Nhớ  có lần em gái của chị chỉ vì 1 chuyện nhỏ nhoi mà xuýt nữa đánh rơi bản thân vào những sai lầm có lẽ không bao giờ sửa chữa được, nhưng chị đã  làm em thức tỉnh với món bánh thần thánh chị làm em ăn . món bánh chuối nướng em thích mê . Mặc dù nước mắt đang lăn dài trên má, mắt sưng húp , thế nhưng với miếng bánh ngọt ngào  chị làm em lại cười giòn tan khoái chí, gạt mọi ưu phiền, vui vẻ bước tiếp trong cuộc đời này.  Bây giờ dù em đã là cô gái đã có gia đình, thé nhưng mỗi khi gặp chị thì em vẫn nhõng nhẽo chị làm cho em ăn món bánh thần thánh đã giúp em  có những ngày tươi đẹp như hôm nay.

Không phải sơn hào hải vị, bánh chỉ đươc  làm từ những nguyên liệu vô cùng đơn giản. Chuối sứ đã bóc vỏ,đường,nước cốt dừa,bột mì, bột bắp,  sữa đặc .  Với bàn tay khéo léo chị thái chuối thành từng miếng mỏng, sau đó  Cho bột mì, bột bắp, sữa đặc, nước cốt dừa , đường vào chuốivà trộn đều lên. để hỗn hợp chuối và bột  trong ngăn mát tủ lạnh 30 phút sau đó lấy ra, quét 1 lớp bơ mỏng dưới đáy khay rồi đổ hỗn hợp vào, xếp 1 lớp mỏng chuối lên trên mặt.  Bật lò vi sóng ở chế độ 250 độ cho khay vào nướng,

Chỉ sau 20 phút chị mang ra cho em chiếc bánh chuối nướng thơm ngon ngọt ngào như tình yêu của chị,  bởi chị làm với cả yêu thương.

Nếu được nói những lời cảm ơn! Em sẽ không ngần ngại dành cho chị lời cảm ơn ngọt ngào nhất. Chị của em, người luôn yêu thương em, dành cho em mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống. Là người lúc nào cũng động viên em vượt qua những khó khăn và thử thách. Cho em những lời khuyên đúng đắn và chân thành. Có lẽ em sẽ chẳng bao giờ kể hết được những điều tuyệt vời mà chị đã làm cho em. Ngàn lời cảm ơn cũng không thể nào dành hết cho chị. Hơn ai hết em luôn muốn dành tặng chị những yêu thương ngọt ngào nhất.

 

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0

Bài viết khác

Ngọt ngào vị tình mẹ

   
Trang:
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.