Bếp của những trái tim nhân ái!

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Chúng tôi là những con người,ở mọi vùng miền,ngành nghề,lĩnh vực khác nhau, nhưng có chung tình yêu dành cho những mảnh đời bất hạnh! Nên chương trình ” bếp của những trái tim” ra đời!

Nhóm của chúng tôi, là nơi hội tụ của những con người đến từ mọi miền của đất nước, họ xuất thân từ những ngành nghề, công việc khác nhau,không phân biệt trí thức hay lao động, họ có điểm chung là đều mang trong mình một trái tim ấm áp. Cứ 1-2 tháng, nhóm lại tổ chức những chương trình cho trẻ em bất hạnh hoặc người già neo đơn bằng cách nấu cơm,phát quà,thăm khám bệnh,tặng thuốc,nhu yếu phầm, tất cả được kêu gọi gom góp từ những tấm lòng nhân ái!Gian bếp chính là nơi, tất cả mọi người cùng gắn kết lại với nhau bởi tình thương, lòng nhân ái! Yêu sao màu áo cam của nhóm, yêu sao những giọt mồ hôi rơi vì bữa cơm ngon của các cụ,các em nhỏ, những mảnh đời bất hạnh của xã hội này!

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0
   
Từ khóa: nha minh minh yeu
Đời sống ẩm thực (QC)
Đăng tải mọi thông tin, tin tức, các hoạt động liên quan đến ẩm thực diễn ra khắp mọi miền. Bên cạnh có những bài viết tổng hợp về ẩm thực, tản mạn về ẩm thực…
 
-->