Bếp là để ĐOÀN VIÊN!

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Tôi là út trong nhà nên từ trước tới giờ luôn được nuông chiều, chẳng khi nào phải lo chuyện vào bếp. Lấy chồng cũng vậy, tôi đi làm từ sáng đến chiều nên việc nấu nướng cũng một tay mẹ chồng đảm nhận.

Thật chẳng mấy khi thấy tôi vào bếp, ấy thế mà hôm trước chồng tôi nói anh muốn ăn cơm do chính tay em nấu. Tôi nghĩ chồng tôi thách thức chuyện vào bếp( anh luôn nghĩ tôi không biết nấu ăn angel ), mà tôi thì lại là đứa hiếu thắng, chuyện gì cũng có thể làm được. Vậy là tôi cũng nghe anh đi chợ, nấu cơm. Và khi tôi nấu cơm xong, anh ấy quả thực đã ăn rất ngon miệng, còn nói với tôi anh hạnh phúc khi được tôi nấu cơm cho ăn. Và nói thật lúc ấy tôi đã khóc, tôi  khóc không phải tôi thắng a ấy, tôi chứng tỏ được bản thân mà khóc vì nhận ra rằng bấy lâu nay tôi đã đánh mất cái niềm vui, niềm hạnh phúc của người thân và chính bản thân mình. Bếp là để ĐOÀN VIÊN các bạn ạ!

bep-la-de-doan-vien

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 10
   
Món canh ngon (QC)
Hướng dẫn bạn cách làm các món canh ngon, theo mùa, phong phú cho bữa cơm gia đình thêm trọn vẹn với những công thức nấu canh đơn giản, dễ làm và với những nguyên liệu hết sức đơn giản và dễ tìm ngay trong gian bếp.