Bếp nhà mình – Nơi tình yêu lan tỏa

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Đối với các con mình, đi học về là luôn nhanh tay vào bếp phụ mẹ, miệng ríu rít đủ chuyện với mẹ và đợi ba về cả nhà cùng ăn cơm càng làm mình hiểu rằng bếp đỏ lửa là cách giữ cho hạnh phúc gia…

Cuộc sống hiện đại ngày nay cuốn chúng ta theo nhịp quay của đồng hồ, hối hả với bữa sáng, bữa trưa ở công ty nên bữa cơm chiều là bữa cơm quan trọng nhất đối với gia đình mình. Mình luôn tranh thủ bữa cơm chiều với các món ăn yêu thích của từng thành viên gia đình, cả nhà vừa ăn vừa trò chuyện kể lại những việc xảy ra trong ngày, tiếng cười hòa vào bữa cơm là cả nhà thêm ngon miệng.

Với nhà mình – cả 2 vợ chồng mình luôn cố gắng dành nhiều thời gian cho con bởi tuổi thơ con trôi qua rất nhanh, chơi cùng con, học cùng con là cách nuôi dưỡng tâm hồn con tốt nhất.

Đối với các con mình, đi học về là luôn nhanh tay vào bếp phụ mẹ, miệng ríu rít đủ chuyện với mẹ và đợi ba về cả nhà cùng ăn cơm càng làm mình hiểu rằng bếp đỏ lửa là cách giữ cho hạnh phúc gia đình luôn bền vững nhất. Và thông điệp Nhà mình – mình yêu quả thật không sai tý nào, chỉ cần đem hết tình yêu thương vào đó sẽ đơm hoa kết trái ngọt.

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0
   
Từ khóa: nha minh minh yeu
4 cách pha nước chấm ngon và chuẩn (QC)
Nước chấm được xem là yếu tố quyết định độ ngon hấp dẫn của món ăn. Với 4 công thức pha nước chấm dưới đây bạn sẽ tự pha loại nước chấm ngon, chuẩn và đúng điệu cho mỗi món ăn thích hợp.