Bếp Tết – Mâm cơm ngày Tết của người xa quê

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Tết! Với những người con đất Việt là dịp vô cùng quan trọng.Tết là dịp để mọi người trong gia đình đoàn tụ, người người chan hòa cũng là cơ hội giúp tất cả mọi người xóa bỏ những hiềm khích, quên đi chuyên ưu tư để hướng đến một niềm vui mới với bao hòa bão trong tương lai.

Phong tục ngày Tết ngày nay mặc dù đã xí xóa và cắt bỏ nhiều, nhưng mâm cơm ngày đầu năm không ai quên được với những món dân gian theo phong tục truyền thống. Dù đã xa quê trong thời gian dài nhưng mình vẫn luôn nhớ về nguồn gốc, tưởng nhớ đến công ơn tổ tiên với lòng thành kính bày biện mâm cơm đặc trưng của người Việt.

Nhờ cuộc thi “Bếp Tết” mình lại có cơ hội chia sẽ mâm cơm cúng đầu năm cùng với các bạn cùng lời chúc sức khỏe đến tất cả các bạn gần xa.

Bạn đang xem bài dự thi Cuộc thi viết “Bếp Tết”. Để biết thêm thông tin về cuộc thi, vui lòng truy cập link https://goo.gl/YP3JA7

Đăng lúc:
   
Thêm thức uống giải nhiệt (QC)
Hàng ngàn công thức pha chế đồ uống trên BepGiaDinh.com, với nhiều cách kết hợp các nguyên liệu mới lạ bạn sẽ có ly thức uống hấp dẫn, mát lạnh, sảng khoái.