Bếp tôi – hạnh phúc tôi

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Cuộc sống hiện đại ngày càng đầy đủ, chất lượng bữa ăn trong mỗi gia đình được nâng cao, thì không khí sum họp, đầm ấm lại có phần giảm đi. Mọi người lúc nào cũng vội vã, bận rộn và ai cũng có thời khóa biểu riêng của người ấy, việc ăn uống bên ngoài, tiệc tùng với bạn bè, đối tác là chuyện thường xuyên khiến cho cơ hội sum họp đầy đủ, ăn uống cùng nhau trong các gia đình ngày càng ít đi.

Có gia đình cả tuần không có bữa ăn nào cả nhà có mặt đầy đủ.Mặc dù chỉ có bữa cơm tối là cả nhà ăn cùng nhau nhưng vì công việc bận tối ngày nên một số gia đình cũng ít khi được quây quần sum họp thường kỳ. Thậm chí có những hôm người ở nhà ăn trước, người về muộn ăn sau vì con trẻ còn phải học bài và người già phải nghỉ ngơi sớm. Nhưng với gia đình tôi dù bận rộn cỡ nào cả gia đình ít nhất phải ăn với nhau một bữa cơm chiều.

Bếp tôi – hạnh phúc tôi

Còn gì bằng sau một ngày bận rộn là những khoảnh khắc sum họp, là nơi để thể hiện sự tôn trọng, yêu thương, chăm sóc nhau của mỗi thành viên trong gia đình. Ngồi ăn cơm cùng nhau là dịp duy nhất trong ngày để mọi người quan tâm thể hiện tình cảm với nhau: Con trẻ thể hiện sự kính trọng với ông bà, cha mẹ qua từng cử chỉ ăn uống; cha mẹ có dịp hỏi han việc học hành của con, chia sẻ những ý tưởng, những tâm tư của con cái; vợ chồng thể hiện tình yêu thương, chăm sóc nhau.

Bếp tôi – hạnh phúc tôi

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 11
   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.