Bữa ăn cùng gia đình

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Bữa cơm gia đình rất quan trọng với mỗi thành viên của gia đình đó. Cả một ngày vất vả bận rộn với công việc ở cơ quan, nhưng khi về tới nhà…

Bữa cơm gia đình rất quan trọng với mỗi thành viên của gia đình đó. Cả một ngày vất vả bận rộn với công việc ở cơ quan, nhưng khi về tới nhà ai cũng mong muốn có mặt trong bữa ăn đàm ấm, đó là sự gắn kết giữa các thành viên

Tôi là người phụ nữ của gia đình cũng thấu hiểu được với giữ được lửa hạnh phúc chính là giữ lửa ở căn bếp yêu thương. Với những món ăn tôi nấu đều chứa đựng tất cả niềm yêu thương dành cho chồng, cho con vào món ăn đó.Căn bếp của tôi luôn tràn ngập tiếng cười khi con trai giúp Mẹ nhặt rau, ông xã giúp tôi dọn bát đĩa. Bữa cơm lúc nào cũng có những tiếng cười, nói hạnh phúc ,có những cử chỉ yêu thương của các thành viên dành cho nhau.

Do vậy ông xã  tôi dù đi làm về muộn tôi vẫn cùng con trai đợi cơm và ngược lại ông xã đi đâu cũng đều mong muốn bữa cơm sẽ có mặt ở nhà.

 

Đăng lúc:
1 món ăn Điểm tích lũy: 48

Bài viết khác

Bữa ăn gia đình

   
Món canh ngon (QC)
Hướng dẫn bạn cách làm các món canh ngon, theo mùa, phong phú cho bữa cơm gia đình thêm trọn vẹn với những công thức nấu canh đơn giản, dễ làm và với những nguyên liệu hết sức đơn giản và dễ tìm ngay trong gian bếp.