Bữa cơm chồng nấu!

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Nhiều khi đi làm về mệt mỏi, chồng đã chuẩn bị sẵn cho một mâm cơm tươm tất, chu đáo. Nhìn thôi cũng đã đủ thấy ấm lòng. Không hẳn…

Nhiều khi đi làm về mệt mỏi, chồng đã chuẩn bị sẵn cho một mâm cơm tươm tất, chu đáo. Nhìn thôi cũng đã đủ thấy ấm lòng. Không hẳn là một bữa cơm ngon mà chứa đựng trong đó cả sự quan tâm, yêu thương, chia sẻ việc nhà! Nhiều khi phụ nữ vẫn cứ dành mọi  việc về mình nên để cho các anh chồng không có dip  thể hiện sự quan tâm.

Khi những áp lực công việc của cuộc sống đầy toan tính bon chen, trở vè nhà với mâm cơm bình dị mà sao lòng quá đỗi hạnh phúc!. Cảm ơn chồng vì sự quan tâm đời thường và biết chia sẻ cùng vợ!

Người ta bảo nhà là nơi mà mỗi thành viên trong gia đình quan tâm tới nhau, chăm sóc cho nhau có lẽ quả không sai. Khi cuộc sống quá nhiều bận rộn, dường như người ta quên đi những bữa cơm cùng nhau để được hỏi han, quan tâm, chia sẻ, để tiếp thêm năng lượng cho cuộc sống. Gia vị hạnh phúc gia đình có lẽ chính là những bữa cơm hàng ngày, không cần cầu kì hay sang trọng mà chỉ cần đó là tấm lòng, là sự quan tâm chân thành giành cho nhau. Đó mới chính là sự gắn kết giữa các thành viên cùng với nhau,vun đắp cho hạnh phúc của mỗi gia đình!

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 10
   
Đời sống ẩm thực (QC)
Đăng tải mọi thông tin, tin tức, các hoạt động liên quan đến ẩm thực diễn ra khắp mọi miền. Bên cạnh có những bài viết tổng hợp về ẩm thực, tản mạn về ẩm thực…
 
-->