Bữa cơm cuối tuần

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Bữa cơm cuối tuần nhà tôi lúc nào cũng có rất nhiều món ăn, bởi lẽ Mẹ thường gọi các con gái, trai,dâu, rể về tụ tập ăn uống cuối tuần….

Bữa cơm cuối tuần nhà tôi lúc nào cũng có rất nhiều món ăn, bởi lẽ Mẹ thường gọi các con gái, trai,dâu, rể về tụ tập ăn uống cuối tuần. Mẹ luôn dành thời gian để nấu nhiều món ăn ngon để đãi cả nhà. Trước hết phải kể tới món ngô chiên mà Mẹ tôi làm riêng cho mấy đứa ngoại, nội.Chỉ cần bỏ ra chưa đầy 5p là 2 đĩa ngô chiên như bốc khói tận đâu ý. Món nhậu cho bố cùng cậu con trai, con rể có món mực xào, hay món nộm ngũ sắc… Tôi thì thích ăn rau hay đậu rán, thịt gà nên thường chuyên tâm tới mấy món đó.

Mẹ thường nấu khá nhiều món ăn nên các thành viên đều lựa chọn được món yêu thích của mình. Bữa cơm cuối tuần lúc nào cũng đông vui và náo nhiệt lắm. Cả một tuần đi làm ai trong gia đình cũng đều mong tới cuối tuần để được thưởng thức nhiều món ăn ngon do chính tay mẹ nấu. Nên cuối tuần nào cũng đều là những mâm cơm thịnh soạn và đầy màu sắc. Cuối tuần là khoảng thời gian hạnh phúc của đại gia đình chúng tôi.

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 14
   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.