Bữa cơm gia đình thân thương

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Một bữa cơm gia đình ấm cúng là mong muốn của tất cả mọi người, mọi gia đình. Mình luôn trân trọng những giây phút sum họp gia đình, luôn dành thời gian để ăn cùng nhau một bữa cơm với sự có mặt của đông đủ các thành viên trong gia đình. 

chọn 9

Bữa cơm gia đình thân thương

Trong cuộc sống thường ngày, mình nghĩ bữa cơm mà cả nhà quây quần bên nhau là một yếu tố vô cùng quan trọng; bữa cơm không chỉ đơn giản là cung cấp năng lượng cho các thành viên mà nó còn là nơi tạo tình cảm yêu thương gắn bó, gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau. Sau một ngày làm việc, mỗi người trở về với tổ ấm của mình, bữa ăn chính là lúc vợ chồng, con cái quây quần bên nhau, là dịp để các thành viên trong gia đình chăm sóc lẫn nhau, quan tâm đến sở thích, ý muốn của nhau, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập, lao động v.v.. Và bởi vậy nó có ý nghĩa nền tảng để vun đắp hạnh phúc gia đình.

Đạm bạc nhưng bên gia đình là thân thương.

Gia đình là chốn bình yên, hạnh phúc nhất để mỗi thành viên tìm về. Chúng ta ai cũng thấy rằng bữa cơm gia đình khác hẳn với bữa cơm ở cơ quan, hàng quán, bữa cơm gia đình có một sự ấm cúng đặc biệt trong đó thể hiện sự quan tâm, yêu thương, chia sẻ, gần gũi của các thành viên trong gia đình với nhau. Một bữa cơm ngon miệng, hợp khẩu vị và quan trọng là cả gia đình được quây quần, đoàn tụ, đó chính là những giá trị vật chất và giá trị tinh thần tạo nên sự gắn kết cho mỗi gia đình mà mỗi người trong chúng ta ai cũng cần, ai cũng muốn. Người ta thường nói “Bữa cơm gia đình chính là ngọn lửa duy trì hạnh phúc”, có những điều tưởng chừng như rất nhỏ nhưng mang lại hạnh phúc rất lớn…

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 10
   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.