Bữa cơm gia đình tuy đơn sơ nhưng thật hạnh phúc

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Cuộc sống hiện đại ngày nay đã làm cho nhiều gia đình ít còn có thời gian bên nhau để ăn những bữa cơm gia đình. Riêng đối với mình thì mình rất thích nấu những bữa ăn ngon cho các thành viên gia đình sau những giờ làm việc, học tập  vất vả, mệt nhọc.

Món ăn không cần cao sơn mỹ vị nhưng lại chứa đựng thật nhiều tình cảm mà người nấu muốn gửi đến. Chỉ là bữa cơm đơn sơ với cơm, canh, đồ xào, rau sống…. nhưng cả nhà mình luôn thưởng thức thật ngon miệng. Ông xã mình ghiền nhất là món khổ qua xào trứng, một món ăn đơn giản nhưng làm cho ai ăn rồi cũng đâm nghiền, hay là món gan gà xào hành tây, các nhóc nhà mình rất thích vì rất lạ miệng, canh bí đỏ thật là bổ dưỡng.

Bữa cơm gia đình tuy đơn sơ nhưng thật hạnh phúc

Ông xã mình thường nói là dù có ăn cao lương mỹ vị ở đâu cũng không bằng những bữa cơm vợ yêu  nấu. Vì vậy dù có bận rộn đến đâu mình cũng luôn cố gắng tranh thủ đi chợ sớm để chọn những nguyên liệu thật tươi ngon về chế biến lên những món ăn đầy bổ dưỡng cho chồng và các con thưởng thức. Mình nghĩ đó cũng là một bí quyết để chúng ta giữ gìn gia đình hạnh phúc đó các bạn.

khổ qua xào trứng

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 10
   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.