Bữa cơm ngon nhất trong cuộc đời là bữa cơm Mẹ nấu. Ngon, ngọt và chan chứa yêu thương

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

 Xa nhà xa quê hương, phải là những người con xa xứ mới thấu hiểu cảm giác nhớ, là rất nhớ rất thèm một mâm cơm gia đình. Trong cuộc đời…

 Xa nhà xa quê hương, phải là những người con xa xứ mới thấu hiểu cảm giác nhớ, là rất nhớ rất thèm một mâm cơm gia đình. Trong cuộc đời này, với mỗi chúng ta, món ăn ngon nhất có lẽ là "bữa cơm mẹ nấu". Nó ngọt, ngon và chứa chan tình thương. Nghe bùi bùi vị lạc rang muối, nghe ngọt vị rau đậm từng viên thịt trong bát canh mẹ nấu. Mẹ thích nem rán, lớp áo vỏ vàng giòn tan trong miệng để đọng-đậm- và dư vị là mùi rau thơm, nấm hương nhỏ và cả ngọt trong từng lớp thịt băm.

 Xa quê hương, xa mẹ những tháng ngày, cái hồn quê trong từng món ăn Việt hôm nay là chưa ngon như mẹ từng nấu là chưa đong đầy một hương vị thân quen nhưng một chút thôi đôi bàn tay con cuốn lên chiếc nem, đôi bàn tay con cuộn miếng chả lá lốt… để mâm cơm này có chút bóng hình mẹ ở đây. Con sẽ lại về, trở về để ngồi bên mâm cơm mẹ nấu và mỉm cười trong hạnh phúc tràn dâng "Mẹ! Bữa ăn ngon nhất vẫn luôn là bữa cơm mẹ nấu!"

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 20
   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.