BỮA CƠM TẤT NIÊN- BỮA CƠM CỦA TÌNH CẢM GIA ĐÌNH

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Phải chăng bữa cơm ngày tết không đơn thuần chỉ đo đếm bằng vật chất mà quan trọng hơn đó là giá trị tinh thần giúp con người đoàn viên, hội ngộ trong nỗi niềm nhớ về tổ tiên, nguồn cội và ước…

Cuộc sống hiện đại đôi khi không cho phép con người ta sống chậm. Vì thế chúng ta cũng buộc phải hối hả, vội vàng và mải mê với vòng xoay của cuộc sống. Thế nhưng khi tết đến, xuân về ấy là lúc chúng ta tạm gác lại mối lo toan của trăm công ngàn việc để trở về đoàn viên bên gia đình yêu dấu. Bữa cơm tất niên ngày tết giúp ta có đủ thời gian để thưởng thức dư vị của sự gặp gỡ, sự hội ngộ mà ngày thường không có được. Cùng nhau nhắc lại những điều của năm cũ và chúc nhau những điều tốt lành cho năm mới khiến bữa cơm tất niên thệm ấm cúng giữa đất trời và cả giữa lòng người. Phải chăng bữa cơm ngày tết không đơn thuần chỉ đo đếm bằng vật chất mà quan trọng hơn đó là giá trị tinh thần giúp con người đoàn viên, hội ngộ trong nỗi niềm nhớ về tổ tiên, nguồn cội và ước vọng về tương lai…!

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 10
   
Từ khóa: nha minh minh yeu
Món canh ngon (QC)
Hướng dẫn bạn cách làm các món canh ngon, theo mùa, phong phú cho bữa cơm gia đình thêm trọn vẹn với những công thức nấu canh đơn giản, dễ làm và với những nguyên liệu hết sức đơn giản và dễ tìm ngay trong gian bếp.