Bữa cơm yêu thương

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Trong gia đình Việt Nam, tình yêu thương, tiếng cười và các câu chuyện tâm tình mà mọi người chia sẻ trong bữa cơm với sự tôn trọng, lắng nghe… tạo nên một sự trải nghiệm hoàn hảo và gắn kết mỗi thành viên với nhau. 

Bữa cơm yêu thương

Bữa cơm gia đình đâu chỉ đơn giản là một bữa ăn cung cấp năng lượng cho cơ thể, mà đó còn là nơi gắn kết của các thành viên trong gia đình, thể hiện văn hóa truyền thống của một gia đình, của một đất nước. Ngày xưa, có những gia đình đông con, cả đại gia đình 3- 4 thế hệ sống chung với nhau gồm ông bà, cha mẹ, con cái và cháu chắt nhưng bữa cơm hàng ngày luôn được duy trì. Các thành viên trong gia đình gắn kết với nhau một cách vui vẻ. Các thế hệ có thể tác động qua lại với nhau về mặt nhận thức. Những năm gần đây, do nhiều biến động trong đời sống ở thành thị cũng như nông thôn bởi những thay đổi quá nhanh về kinh tế- xã hội, nên quan niệm về bữa cơm gia đình của người Việt Nam có nhiều biến đổi và cũng không ít gia đình tan vỡ vì không coi trọng bữa cơm gia đình truyền thống.

Bữa cơm hàng ngày luôn được duy trì

Vì thế nên dù có đi xa, dù có bận rộn hãy cùng nhau ngồi bên mâm cơm gia đình, cùng trò chuyện hàn huyên .Bữa cơm đầm ấm tình cảm của ông bà, cha mẹ với con cái sẽ để lại ấn tượng không phai trong tâm trí trẻ thơ.

Đăng lúc:
1 món ăn Điểm tích lũy: 10
   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.