các dòng main 4 kênh giá rẻ nhất 2017

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Có nên mua cục đẩy trung quốc? Lạc Việt Audio giới thiệu TOP 5 dòng cục đẩy hàng trung quốc và nội địa hiệu quả cao với mức giá hợp lý cho người mua.

Có nên mua cục đẩy trung quốc? Lạc Việt Audio giới thiệu TOP 5 dòng cục đẩy hàng trung quốc và nội địa hiệu quả cao với mức giá hợp lý cho người mua.

cục đẩy K6 Plus

Dòng {mặt hàng|mặt hàng mặt hàng cục đẩy công suất trung quốc giá rẻ này phần lớn đang thống trị thị trường truyền xa tại Việt Nam, nó có được đầy đủ các yếu tố đáp ứng âm lượng cho một hệ thống âm lượng cao cấp. K6 Plus là cục đẩy công suất có 2 kênh cao khỏe được AUdio Lạc Việt nhập khẩu từ tại Nhà Máy bên Trung Quốc với thiếu kế và kiểu dáng cực khủng. Có thể nói đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi kết hợp với vang so karaoke hay nhat hien nay cho hệ thống truyền xa của bạn.

[IMG]http://loathongbao.com/uploads/shops/2016_03/cuc-day-cong-suat-k6-plus.jpg[/IMG] main 4 kênh CA20

Nói về từng dòng main nguồn xung main nguồn xung của hãng Crest Audio thì các bạn không thể nào không nói tới cục đẩy ca20. Tuy được làm tại Trung Quốc nhưng mặt hàng này mang trong mình Những ưu điểm đáng kinh ngạc mà rất không ít cục đẩy cao cấp khác không có được. CA20 được thiết kế với sức mạnh đầu ra rất lới có thể lên tới được 5000W, được cấu tạo btạii 52 Transistor ( sò , đèn) và phần tụ lọc thông minh chất lượng cao, cục đẩy nguồn xung CA 20 cho chất âm rõ nét cùng độ ổn định cao không làm méo tiếng cho dù chơi ở chế độ nặng và chơi trong khoảng tg dài. Nếu nhu cầu dùng đến của bạn hệ thốngh cho truyền xa karaoke, dàn âm thanh đám cưới hoặc biểu diễn ca nhạc thì đây có lẽ là {thiết bị|mặt hàng mặt hàng tốt nhất hệ thống dành cho bạn.

main 4 kênh K5 Pro

K5 Pro do hãng Korah làm, từ Những năm trước nó là {thiết bị|mặt hàng mặt hàng được đông đảo người chơi Audio sử dụng không ít nhất btạii hiệu quả âm lượng vô cùng chất lượng, cho đến bây giờ cục đẩy K5 Pro vẫn chả bao giờ hết HOT. Với phân khúc giá rẻ ở mức 7 đến 8 triệu vnd là bạn có thể strong hữu với 1 dòng cục đẩy Trung Quốc tuyệt vời cao không hệ thua kém gì so với các dòng cục đẩy cao cấp lúc này trên thị trường. K5 pro với thiết kế đặc biệt, khả năng tương thích cao với mọi hệ thống hệ thống âm thanh đặc biệt là dàn âm thanh sân khấu giá rẻ, kèm theo đó được trang bị rất không nhỏ sò, các con sò này được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ giúp đạt hiệu suất cao nhất và tuyệt vời âm lượng đầu ra luôn tuyệt vời nhất. Với mức giá và chất lượng như thế bạn sẽ không tìm được {sản phẩm|thiết bị nào tốt hơn main 4 kênh K5 Pro Trung Quốc này.
 

   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.