Cách chế tạo màng sản phẩm loa được làm đến từ gỗ

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

trước tiên , người làm cần gọt tấm gỗ thật mỏng, sau đó ngâm trong rượu sakê một quãng thời gian, nhằm giúp cho tấm gỗ ép sẽ mềm và dễ uốn hơn.

trước tiên , người làm cần gọt tấm gỗ thật mỏng, sau đó ngâm trong rượu sakê một quãng thời gian, nhằm giúp cho tấm gỗ ép sẽ mềm và dễ uốn hơn.

những bước làm nên màng thiết bị loa :

Cái rào cản lớn nhất của Giai đoạn chế tạo màng thiết bị loa bằng chất gỗ là sao để hiệu quả khi kết nối với vang số karaoke gia đình đó là sự biến dạng của gỗ ép khi dập khuôn. Chúng không giống như nguyên liệu giấy, nhựa hay các loại kim loại, gỗ ván có mức độ đàn hồi kém, có thể nói là không tốt nên rất dễ bị nứt, gãy khi phải uốn thành ra dạng hình nón của màng loa . Vì thế, điều cần thiết nhất đó là làm sao để làm mềm được gỗ ép mà vẫn đảm bảo được hiệu quả của dàn truyền thanh đám cưới.
đầu tiên người sản xuất cần gọt một tấm gỗ ván rất mỏng, sau đó ngâm trong rượu sakê một thời gian cố định. Nhờ việc ngâm gỗ , tấm gỗ ván sẽ mềm và dễ uốn hơn, đủ tuyệt vời để sử dụng cho Giai đoạn dập khuôn mà không lo bị rạn nứt. Nhà sản xuất cũng dùng một lớp giấy mỏng đặc biệt dán ở sau màng loa nhằm tăng độ đàn hồi cho tấm gỗ .

[IMG]https://baomoi-photo-1-td.zadn.vn/w1000_r1/17/04/06/269/22101648/1_189103.jpg[/IMG]

tuyệt vời âm thanh lúc ghép nối với cục đẩy công suất khi làm màng loa bằng nguyên liệu gỗ ép :

Không phải tự nhiên mà hãng sản xuất tỉ mỉ chế tạo và tốn kém về cả thời gian và chất liệu như vậy. So với các vật liệu thông thường khác, màng thiết bị loa được sản xuất đến từ gỗ ván đem lại hiệu quả âm thanh tốt, chất lượng màng của loa lại bên bỉ theo thời gian.
Khi dùng loa có màng sản phẩm loa làm từ chất liệu gỗ ván , tốc độ truyền âm rất đảm bảo cho âm lượng có độ phân giải cao. Bên cạnh đó, độ giảm rung của gỗ ván vừa đủ giúp cho âm lượng rõ ràng hơn, hạn chế được sự cộng hưởng. Trên thị trường thiết bị loa ngày nay , màng sản phẩm loa được chế tác bằng gỗ mới chỉ được hãng JVC áp dụng. Tuy nhiên, công nghệ độc đáo này đã có được lòng tin của khách hàng để dùng cho âm thanh sân khấu, karaoke cũng như chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Màng loa nguyên liệu bằng gỗ ván hứa hẹn sẽ ngày càng phổ biến hơn với những đặc tính âm lượng độc đáo và hiệu quả .
 

Đăng lúc:
   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.