Cách điệu cho phòng ăn truyền thống Việt Nam cùng The View Garden

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Thế giới nhà hàng với muôn hình vạn trạng tạo ra nhiều điều bí ẩn và hào nhoáng. Mọi người thường tìm đến những nhà hàng để khám phá, trải nghiệm những gì mới lạ, độc đáo và để thử những cảm giác mới, thực sự đặc biệt. Và để đáp ứng nhu cầu của phần đông khách hàng, mỗi nhà hàng cần tạo cho mình một không gian với phong cách riêng biệt, một không khí cởi mở, thân thiện để mọi người có thể vừa thoải mái trò chuyện, tán gẫu vừa có thể vui vẻ thưởng thức bữa ăn của mình.

Trải nghiệm về không gian, chỗ ngồi cũng không kém phần quan trọng so với chất lượng thức ăn mà bạn phục vụ. Bản thân mỗi người phải biết giữ gìn, thận trọng trong khi ăn, cũng như đề cao danh dự của mình: “ăn trông nồi, ngồi trông hướng”, hay “ăn phải nhai, nói phải nghĩ”

Hiểu được tầm quan trong truyền thống ẩm thực Việt Nam, phòng ăn được chú trọng theo phong cách ấm cúng với 2 khu phòng ăn tại nhà hàng The View Garden. Vẻ đẹp tinh tế trong thiết kế vẫn giữ nét văn hóa cổ truyền của người Việt Nam.

                       Nội thất bàn ghế hoa văn màu vàng hoàng cung.

Phòng ăn Thuần Việt: Một không gian mang đậm phong cách cổ điển Thuần Việt, hầu hết các chất liệu được sử dụng đều bằng gỗ từ lối đi, cánh cửa, cái bàn, cái ghế cho đến những vật dụng nhỏ như chiếc bóng đèn đều được tạo điểm nhấn bằng gỗ, ngay cả những hoa văn chạm trổ cũng rất là tinh tế, đem lại cho ta 1 cảm giác hết sức là ấm cúng.

                              Một góc khác của nhà hàng The View Garden

Phòng ăn Á – Âu: Với lối kiến trúc cổ xưa nhưng đã được cách tân hóa, tạo nên cảm giác đan xen vẻ cổ kính giữa lòng Sài Gòn hiện đại. Không gian xung quanh làm cho ta có cảm giác như đang bước vào một khu rừng với cây cỏ và chim chóc, muôn thú, rất là nên thơ và hữu tình.

Văn hóa truyền thống Việt thu hút nhiều thực khác nước ngòai.

Hãy cùng The View Garden quay trở về quá khứ, đắm chìm vào những không gian nhà hàng đậm chất văn hóa truyền thống Việt Nam để cùng cảm nhận những tinh hoa nghệ thuật, những giá trị cuộc sống lịch sử… Tìm kiếm những không gian ẩm thực ấm cúng Việt truyền thống cũng như hiểu sâu hơn về những thiết kế nội thất truyền thống của Việt Nam nhé!

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 11
   
Đời sống ẩm thực (QC)
Đăng tải mọi thông tin, tin tức, các hoạt động liên quan đến ẩm thực diễn ra khắp mọi miền. Bên cạnh có những bài viết tổng hợp về ẩm thực, tản mạn về ẩm thực…
 
-->