Chả Cá Nha Trang – Càng Ăn Càng Ngon

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Tới Nha Trang mà không thưởng thức đặc sản chả cá thu thì coi như chưa tới Nha trang. Chả cá là món ăn thường xuất hiện trong mọi bữa ăn của người dân Nha Trang, sáng có bánh canh chả cá, bánh mì chả cá…

Tới Nha Trang mà không thưởng thức đặc sản chả cá thu thì coi như chưa tới Nha trang. Chả cá là món ăn thường xuất hiện trong mọi bữa ăn của người dân Nha Trang, sáng có bánh canh chả cá, bánh mì chả cá… Trưa có chả cá chiên xù, chả cá sốt cà, chả cá kho tiêu…Đặc biệt chả cá thu rim mặn ngọt bạn không thể nào cưỡng lại trước mùi vị thơm ngon đậm đà, chút cay cay của tiêu, vị ngọt thanh từ cá cộng với nước sốt mặn ngọt thì thôi rồi ăn cả nồi cơm. Chính vì điều đó nên chả cá trở thành món ăn đặc sản mà du khách mỗi khi tới Nha Trang đều tìm mua. Nhưng mua ở đâu cho chất lượng đảm bảo cũng là cả một vấn đề.

Công ty nguyensinhland tin tự cung cấp chả cá thu chất lượng cao không chất bảo quản, đặc biệt chả cá thu do xưởng nhà sản xuất. Bạn chỉ cần liên hệ với lễ tân khách sạn khu vực Nha Trang là đã có thể đặt hàng, giao hàng tận nơi cho quý khách.

Hotline: 0868 214 079 – 0583 878 199

Website: http://nguyensinhland.com/

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0
   
4 cách pha nước chấm ngon và chuẩn (QC)
Nước chấm được xem là yếu tố quyết định độ ngon hấp dẫn của món ăn. Với 4 công thức pha nước chấm dưới đây bạn sẽ tự pha loại nước chấm ngon, chuẩn và đúng điệu cho mỗi món ăn thích hợp.