Chung tay sẻ chia…<3 <3 <3

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Người ta vốn nói thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn, nên việc gì cả hai vợ chồng đồng lòng thì sẽ đều vượt qua… chăm con cái, việc gia đình cũng cần sự sẻ chia …

Có con rồi cuộc sống của hai vợ chồng như bước sang một trang mới. Dường như ai cũng bận hơn và có thêm một vài trách nhiệm cũng như công việc mới 🙂 Chồng sẽ phụ vợ nấu cơm, trông con và chơi với con. Khi thì vợ giặt quần áo, chồng chơi với con. Khi thì vợ nấu cơm,, chồng phơi quần áo.

Đỡ đần  nhau từng chút một trong gia đình bé nhỏ cũng làm cho gia đình thêm hạnh phúc và ấm êm hơn. Quan trọng là có thêm sự sẻ chia và cảm thông từ người chồng nên hạnh phúc cũng ngọt ngào sâu lắng hơn.

Bé June đã lớn hơn và bướng bỉnh hơn nên luôn cần một người bên con theo sát con và cùng con vui chơi cũng như dạy con thêm những kiến thức mới về thế giới xung quanh. Người còn lại sẽ nấu cơm dọn nhà. Sẽ chẳng có gì là vất vả hay mệt nhọc cả bởi gia đình mình lúc nào cũng đầy ắp những sẻ chia từ mọi thành viên trong gia đình.

Người ta vốn nói thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn, nên việc gì cả hai vợ chồng đồng lòng thì sẽ đều vượt qua… chăm con cái, việc gia đình cũng cần sự sẻ chia … Bé June luôn là sự kết nối để hai vợ chồng sẻ chia công việc cùng nhau.

Đăng lúc:
   
Từ khóa: nha minh minh yeu
4 cách pha nước chấm ngon và chuẩn (QC)
Nước chấm được xem là yếu tố quyết định độ ngon hấp dẫn của món ăn. Với 4 công thức pha nước chấm dưới đây bạn sẽ tự pha loại nước chấm ngon, chuẩn và đúng điệu cho mỗi món ăn thích hợp.