Có khi nào bạn bối rối vì một đĩa trái cây tiếp khách???

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Có khi nào bạn nghĩ sắp xếp một đĩa trái cây đẹp cũng là một nghệ thuật chưa?

Đối với một sinh viên mới ra trường không có gì nổi trội về tài, sắc, về nữ công gia chánh…. Và việc xin được một công việc với đúng chuyên môn nghiệp vụ đối với tôi mà nói đã là một may mắn lắm rồi.

Một buổi nọ, sếp tôi nói sắp phải tiếp khách VIP tại phòng họp của công ty, trong vòng một giờ đồng hồ hãy chuẩn bị cho sếp một đĩa trái cây thật đẹp, thật sang trọng.

Phải rồi, nếu sinh viên chỉ cần đĩa mận chua, mấy quả cóc xanh, xoài xanh gọt gọt, cắt cắt rồi chấm chấm đĩa muối ớt đã là tuyệt vời của các thức ăn vặt rồi. Thế nhưng với 1 chủ đề trên thôi đã đủ điều kiện làm khó 1 sinh viên mới đi làm sao? Với cái quyết tâm không gì là không thể,chẳng gì là khó chỉ là chưa tìm được lối đi đúng – quan điểm sống của mình. Hik, thế là tìm anh Google hỏi các loại quả tiếp khách quý, các cách trang trí đẹp mắt và rồi cuối cùng cũng thích được 1 kiểu trang trí cho phù hợp, tuy nhiều về số lượng nhưng không gây lộn xộn mà vẫn giữ được tính sang trọng của các loại quả khi có sự kết hợp cùng nhau.

Một đĩa trái cây với chùm nho ở giữa, xoài, bưởi da xanh được bỏ vỏ và ổi Bo đặc sản của quê nhà mình được xếp cân đối và hài hòa về màu sắc cho bạn cảm tưởng như là 1 bông hoa đa màu sắc được đặt lên đĩa vậy.

Có hình đẹp nên mình share cho các bạn, mong các bạn có nhiều chia sẻ thú vị để chúng mình có thêm tích lũy cho bếp gia đình mỗi người nha.

Đăng lúc:
3 món ăn Điểm tích lũy: 16
   
 
-->