CƠM NHÀ LÀ NHẤT

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Ngày nay với nhịp sống hối hả, bận rộn nên các gia đình thường không còn chú trọng đến những bữa cơm gia đình.

CƠM NHÀ LÀ NHẤT

Hai vợ  chồng mình đều làm ở những doanh nghiệp lớn, áp lực công việc rất nhiều, tuy nhiên mình lại rất chú trọng đến những bữa cơm gia đình, nên mình cố gắng tranh thủ công việc để chiều nào về nhà mình cũng tự tay nấu lên những món ăn cho chồng và các con thưởng thức, bởi vì mình tâm niệm rằng bữa cơm gia đình, nơi không chỉ là lúc gia đình được quây quần ăn cơm mà là nơi các thành viên trong gia đình nói chuyện, trao đổi với nhau để vợ chồng, con cái có thể hiểu nhau hơn và cũng là nơi mình có thể chia sẻ những vui buồn những áp lực trong cuộc sống, từ đó sẽ làm sợi dây gắn kết giữa các thành viên trong gia đình bền chặt hơn, góp phần giữ cho tổ ấm nhỏ mình ngày càng ấm áp. Có những chuyến đi công tác xa mình không thể nấu  ăn cho chồng và các con được, các con mỗi lần gọi điện là cứ hối mẹ mau về sớm để nấu những món ăn khoái khẩu , nên sau những chuyến công tác là mình ngay tắp lự về nhà đi chợ để nấu ăn cho các con, những giây phút như thế thật là hạnh phúc biết bao, nhất là khoảnh khắc nhìn các con hau háu ăn các món ngon mẹ nấu, cứ như chưa bao giờ được ăn, mà mẹ rơm rớm nước mắt.

mực chiên ngọt ăn kèm với dưa leo

Trong các món ăn hai con nhà mình thích nhất là món mực chiên ngọt ăn kèm với dưa leo, ăn vừa không ngán mà vừa giữ được chất ngọt của con mực, nên hai nhóc thường bắt mẹ làm món này lắm. Yêu lắm những bữa cơm đoàn viên của gia đình, mai đây dù các con có đi đến đâu có lẽ sẽ không bao giờ quên những bữa cơm đoàn viên  của gia đình mình phải không các con.

 

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 12
   
Đời sống ẩm thực (QC)
Đăng tải mọi thông tin, tin tức, các hoạt động liên quan đến ẩm thực diễn ra khắp mọi miền. Bên cạnh có những bài viết tổng hợp về ẩm thực, tản mạn về ẩm thực…
 
-->