Cơm nhà ngon tuyệt

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Bữa cơm tối là bữa cơm đoàn viên của gia đình mình, cứ sau giờ tan tầm, vợ chồng con cái hối hả về nhà cùng nhau vào bếp để nấu những món ăn mà cả nhà đều yêu thích. Khoảng 5h30 là căn bếp của nhà mình rộn ràng tiếng nói, tiếng cười , tiếng xèo xèo trên bếp hòa lẫn tiếng các vậy dụng nhà bếp va chạm vào nhau tạo nên âm thanh thật vui tai.

 

Bữa cơm tối là bữa cơm đoàn viên của gia đình mình, cứ sau giờ tan tầm, vợ chồng con cái hối hả về nhà cùng nhau vào bếp để nấu những món ăn mà cả nhà đều yêu thích. Khoảng 5h30 là căn bếp của nhà mình rộn ràng tiếng nói, tiếng cười, tiếng xèo xèo trên bếp hòa lẫn tiếng các vật dụng nhà bếp va chạm vào nhau tạo nên âm thanh thật vui tai.

Mẹ xào nấu, bố và các con nhặt rau, rửa rau, cùng nhau dọn bàn ăn. Những món ăn mà cả nhà cùng nhau nấu ra tuy không phải là cao lương mỹ vị, không biết cách trang trí đẹp như ở các quán nhưng là công sức của cả nhà tạo ra nên bữa ăn vô cùng hào hứng và vui vẻ. Đúng là hưởng thành quả do mình tạo ra  bao giờ cũng ngon, cũng ngọt lạ thường. Bữa cơm tối còn là nơi để cả nhà tâm sự trò chuyện cùng nhau sau 1 ngày làm việc học tập căng thẳng. bữa cơm tối là nơi để mẹ bày tỏ tài khéo léo của mình, sự am hiểu về dinh dưỡng, đảm đang của một người vợ người vợ người mẹ.

Bữa cơm tối là nơi để bố và các con hiểu được vào bếp tuy vất vả nhưng rất vui. Cả nhà cùng vào bếp để tạo nên sức mạnh đoàn kết. Như bác Hồ từng nói “đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công”. Có đoàn kết thì làm việc gì cũng dễ dàng thành công hơn. Chính vì vậy, nấu cơm nhà tuy vất vả, món ăn tuy đạm bạc nhưng cả nhà luôn gắn kết vui vẻ nên bữa cơm luôn ngon và đầm ấm đến lạ

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 70
   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.