Cơm nhà thật tuyệt

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Anh xã nhà mình thường hay đi làm về trễ nên bữa cơm tối bao giờ cũng chia ra làm thành 2 nâm. Chiều đón con đi học về mình nấu…

Anh xã nhà mình thường hay đi làm về trễ nên bữa cơm tối bao giờ cũng chia ra làm thành 2 mâm. Chiều đón con đi học về mình nấu nướng rồi cho các con ăn trước, vì các bé đói không chịu đợi ba về. Tối chồng về rồi hai vợ chồng ăn sau. Nhưng chỉ được 1 thời gian thì các con lại cứ đòi mẹ ăn cùng mới chịu ăn, để chiều các con mình cũng ăn cùng luôn. Tối anh xã về ăn một mình buồn lắm, anh chỉ ăn lưng bát cơm rồi buông đũa. Lúc đầu mình cứ tưởng hay món ăn không ngon, không hợp khẩu vị? Mình cũng đổi món liên tục mà tình hình cũng không cải thiện chút nào. Sau nhiều lần tâm sự anh xã mới nói do ăn 1 mình buồn, không hứng thú nên chẳng muốn ăn.

Từ đó mình bắt đầu tập cho các bé thói quen chờ ba về ăn cơm, mình giải thích sự quan trọng của bữa cơm gia đình cho bé hiểu…, cũng may các bé rất chịu hợp tác, hôm nào đói quá thì mình cho bé ăn tạm trước trái cây, bánh hay uống sữa. Cứ cố gắng kiên trì 1 thời gian thì nhà mình cũng có bữa cơm đoàn viên đúng nghĩa của nó. Bữa cơm đông đủ cả nhà bao giờ cũng vui , cũng ngon miệng lắm các bạn ạ.

Bữa cơm tối nào của nhà mình chỉ đơn giản vài món vậy thôi, nhưng lúc nào tất cả thành viên trong nhà cũng hào hứng ăn uống, trò chuyện vui vẻ lắm. Bữa cơm nhà đúng là ngon và tuyệt vời nhất đấy ạ. Bữa cơm đúng là sợi dây vô hình kết nối tình yêu thương giữa các thành viên lại với nhau. Chính cơm nhà đã giúp vợ chồng con cái gần nhau và hiểu nhau hơn.

 

 

 

 

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 70
   
Món ăn vặt (QC)
Giới thiệu danh sách các món ăn vặt tuyệt ngon cho cả nhà.