Cung bậc tình yêu

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Nếu món ăn cần có thêm gia vị thì yêu thương cũng cần thêm nhiều cung bậc cảm xúc.

“Hạnh phúc” là thứ xa vời lắm sao anh, mà người ta cứ mải mê chạy đi kiếm tìm vậy?

Em không biết, với gia đình khác hạnh phúc định nghĩa như thế nào, càng không biết họ đi tìm nó ở nơi đâu, nhưng với em, hạnh phúc là những thứ nhỏ bé đến lạ thường.

Là trên từng con đường mình đi qua đều có tay anh nắm chặt tay em- như thể sợ rằng chỉ cần buông lơi một chút thôi là ta sẽ mất nhau vậy, dù nắng dù mưa vẫn thế, bởi anh nói sẽ chẳng ai có thể mang em đi khỏi thế giới của anh- bởi thế giới đó vốn dĩ chỉ dành cho riêng mình em. Vậy nên mỗi lần em cố tình rút tay mình lại, anh đều sẽ ném cho em “cái nhìn sắc lạnh” anh nhớ không? Và kèm theo đó là câu hăm dọa ngọt ngào: ” Dù có chuyện gì xảy ra đi nữa, cũng không được buông tay!”

Là những lần em giả vờ giận dỗi, là y như rằng lại được anh đưa 2 mẹ con đi du lịch cùng trời cuối đất, em biết là anh cũng biết rằng em không giận gi anh, chỉ là anh muốn cho cả nhà có không gian yêu thương nhiều hơn, a nói dù như thế nào anh vẫn chỉ muốn nhìn thấy em cười khi em bên anh mà thôi. Lần đó suýt nữa là em đã khóc, vì trong em như cảm nhận được tình yêu  to lớn của anh, và vì em biết mãi mãi sẽ có một người luôn ở đó, sẵn sàng làm mọi thứ chỉ để được nhìn thấy nụ cười nơi em.

Em biết cuộc sống thật sự không chỉ có một màu hồng và không còn đủ chỗ để mơ mộng, nhưng yêu mà, giây phút đó lại đáng yêu quá đỗi, vậy thì một lần bỏ lại mọi hiện thực phía sau, sống trong cái màu hồng mà tình yêu mang đến, đáng để thử phải không anh?

Rồi sẽ có lúc em làm anh buồn  anh làm em buồn hoặc tệ hơn là hai ta làm nhau buồn, chắc chắn là như thế. Tình yêu mà, sao chỉ toàn hạnh phúc thôi được đúng không anh, em chỉ mong anh sẽ nhớ mãi câu anh đã từng nói với em:” Đôi khi ta yêu một người, ta phải chấp nhận những nỗi đau, bởi vì hạnh phúc người đó mang lại nhiều hơn là nỗi đau”.

Em mong trong những lúc khó khăn, anh sẽ nhắm mắt lại, sẽ nhớ về những kỉ niệm em và anh đã cùng nhau đi qua, để rồi nắm chặt tay em và cùng nhau bước tiếp, anh nhé!

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0
   
Love 19
Từ khóa: nha minh minh yeu
Trang:
4 cách pha nước chấm ngon và chuẩn (QC)
Nước chấm được xem là yếu tố quyết định độ ngon hấp dẫn của món ăn. Với 4 công thức pha nước chấm dưới đây bạn sẽ tự pha loại nước chấm ngon, chuẩn và đúng điệu cho mỗi món ăn thích hợp.