Cùng nhau vào bếp

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Cả một ngày bận rộn với công việc ở công ty thì việc giải tỏa stress của tôi có lẽ là nấu các món ăn ngon cho gia đình. Bên…

Cả một ngày bận rộn với công việc ở công ty thì việc giải tỏa stress của tôi có lẽ là nấu các món ăn ngon cho gia đình. Bên cạnh việc chọn thực phẩm tươi ngon,giàu dinh dưỡng thì yếu tố trình bày món ăn đối với tôi cũng khá quan trọng.

Là con gái lớn trong gia đình, tôi thường đảm nhiệm nấu ăn.Tôi cũng đã đi học thêm vài lớp dạy nấu ăn nên cũng có khá nhiều kinh nghiệm nấu ăn và trình bày.Ba tôi rất thích ăn cơm ở nhà do tôi nấu nên tôi thường tìm hiểu nhiều món ăn mới để thay đổi khẩu vị cho cả gia đình.

Nhìn các thành viên ăn ngn lành các món ăn mà tôi kỳ công chuẩn bị là một cảm giác vui thích khó tả, như là công sức mình bỏ ra được mọi người công nhận vậy đó. Hy vọng về sau khi tôi có gia đình riêng,tôi sẽ có dịp trổ tài nấu nhiều món ăn ngon hơn nữa

Đăng lúc:
1 món ăn Điểm tích lũy: 14
   
Món canh ngon (QC)
Hướng dẫn bạn cách làm các món canh ngon, theo mùa, phong phú cho bữa cơm gia đình thêm trọn vẹn với những công thức nấu canh đơn giản, dễ làm và với những nguyên liệu hết sức đơn giản và dễ tìm ngay trong gian bếp.