Đại gia đình mừng xuân

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Mùa xuân sum vầy và hạnh phúc!

Dù rằng xuân đã qua lâu, nhưng mỗi lần nhìn những bức ảnh chụp Tết lại thấy nao nao và có biết bao cảm xúc ùa về.

Một mùa xuân lại về, và một cái Tết lại đến! Bao nhiêu ước mong hy vọng và hạnh phúc lại về!

Cảm xúc mỗi mùa xuân về Tết đến trong tôi là biết bao yêu thương. Khi xuân về, bao lạnh giá, bao khó khăn vất vả như bị bỏ lại, chỉ còn đây những phút giây yêu thương và hạnh phúc!

Cũng đào quất, cũng cúc vàng, dơn, huệ nhưng với cái tết se lạnh rất đặc trưng của miền Bắc thì đâu có nhiều màu sắc rực rỡ, nhưng lại luôn ấm áp vì có những nụ cười rạng rỡ. Gam màu trầm lại càng thêm sâu lắng, yêu biết bao Tết đến, Xuân về!

Hạnh phúc lắm khi buổi sáng đầu năm, sau bữa cơm ấm cúng cả gia đình đoàn viên ngồi quây quần bên bàn cùng ăn mứt, ăn bánh, uống trà và trò chuyện về một năm đã qua và bao hy vọng cho một năm mới đến.

Thèm lắm, nhớ lắm cái không khí đầu năm khi cả đại gia đình cùng nhau quây quần và đi chúc Tết khắp nơi.

Hạnh phúc đến từ những điều dầy giản dị trong cuộc sống nhưng lại có thể nâng đỡ chúng ta mỗi khi khó khăn vất vả!

Và nhìn kìa, cụ của gia đình tôi đấy! Năm mới thêm tuổi mới lại cùng nhau mừng tuổi cụ! Mong cụ mãi mạnh khỏe và vui sống cùng cháu con.

Cả cuộc đời cụ là một câu chuyện đẹp và cả một đời hy sinh lam lũ, đậm chất yêu thương.

Suốt cuộc đời này tôi hạnh phúc khi được lớn lên bên những người phụ nữa tảo tần đầy yêu thương, những người phụ nữ đã truyền lửa và mang lại khát vọng sống trong tôi! Để tôi tin vào cuộc đời và tin vào cuộc sống!

Xuân đến, Tết về hạnh phúc ngập tràn nơi nơi! Mong cho những người thân yêu bên cạnh chúng ta mãi mạnh khỏe và có trọn niềm vui hạnh phúc!

Hạnh phúc yêu thương từ gia đình luôn là một cái gì đó thiêng liêng và cao quý mà không gì có thể sánh bằng, và không lời nói nào có thể diễn tả hết, vì vậy hãy luôn trân trọng nó các bạn nhé!

Đăng lúc:
0 món ăn Điểm tích lũy: 0

Bài viết khác

Gia đình Gấu Voi!!!

   
Từ khóa: nha minh minh yeu
4 cách pha nước chấm ngon và chuẩn (QC)
Nước chấm được xem là yếu tố quyết định độ ngon hấp dẫn của món ăn. Với 4 công thức pha nước chấm dưới đây bạn sẽ tự pha loại nước chấm ngon, chuẩn và đúng điệu cho mỗi món ăn thích hợp.