Danh sách thành viên tham dự Cooking class tháng 1 “Bếp Nhắm ngày Tết”

 
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để lưu vào danh mục yêu thích.
   

Chúc mừng 40 thành viên may mắn có tên trong danh sách tham dự Cooking class “Bếp Nhắm ngày Tết” do Bếp Gia Đinh tổ chức.

Sau khi lựa chọn ngẫu nhiên, Bếp Gia Đình đã chọn được 40 thành viên may mắn tham gia lớp học đầu tiên của năm 2018.

Thành viên vui lòng xác nhận thông tin tham dự Cooking class bằng cách trả lời mail từ Bếp Gia Đình từ hòm thư cá nhân và nhanh chóng thông báo đến Bếp Gia Đình trường hợp bạn không đến tham dự để BGD chuyển suất cho thành viên may mắn kế tiếp nhé.

Thời gian: Từ 8h30-12h, Chủ nhật, ngày 21-1-2018

Địa điểm: Hướng Nghiệp Á Âu, 259B Hai Bà Trưng, Q.3, TP.HCM

Bếp Gia Đình muốn biết cảm xúc của 40 thành viên khi nhận được suất học món Tết lần này. Các bạn hãy tham gia gửi thảo luận, chia sẻ niềm vui, hay những món ăn bạn muốn chinh phục để đãi cả nhà dịp Tết sắp tới nhé. Mời bạn truy cập mục “Chuyện bếp” để chia sẻ món ngon ngày Tết của gia đình mình tại đây

   
 • thumnail
  Hong Ly
  Sao minh mua Gifki Tết ma k dc tham du khoa học vay ad
  19/01/2018, 11:52
 • thumnail
  Ngoc Ong
  Mình rất vui khi may mắn nhận được lời mời tham dự lớp học chuyên đề "Bếp nhắm ngày Tết". Chúc Bếp gia đình ngày một phát triển và thành công, mang đến nhiều kiến thức kỹ năng cho học viên và độc giả!
  19/01/2018, 06:21
  • thumnail
   Kitchenista
   Bếp Gia Đình rất mong được đón chào bạn đến lớp học nấu ăn Cooking class lần này. Bạn hãy truy cập https://goo.gl/KuZgHp để cho admin và thành viên khác biết được cảm xúc của bạn. Bạn mong đợi được đến lớp học như thế nào? hay Bạn muốn "chinh phục" món ăn nào trong Bếp Nhắm ngày Tết? hoặc đơn giản là Bạn có dự định đãi cả nhà món gì trong dịp Tết sắp đến. Hãy chia sẻ cùng Bếp Gia Đình bạn nhé ^^
   19/01/2018, 10:11
 • thumnail
  hoàng thị bích hạnh
  mình rất vui vì nằm trong số những người may mắn được tham dự khóa học này. Các món ăn trong chủ đề này mình cũng rất hứng thú. cảm ơn Bếp Gia Đình nhiều ạ.
  18/01/2018, 22:13
  • thumnail
   Kitchenista
   Bếp Gia Đình rất mong được đón chào bạn đến lớp học nấu ăn Cooking class lần này. Bạn hãy truy cập https://goo.gl/KuZgHp để cho admin và thành viên khác biết được cảm xúc của bạn. Bạn mong đợi được đến lớp học như thế nào? hay Bạn muốn “chinh phục” món ăn nào trong Bếp Nhắm ngày Tết? hoặc đơn giản là Bạn có dự định đãi cả nhà món gì trong dịp Tết sắp đến. Hãy chia sẻ cùng Bếp Gia Đình bạn nhé ^^
   19/01/2018, 10:11
 • thumnail
  hoàng thị bích hạnh
  Add ơi. trong danh sách có tên mình 2 lần đó ạ (stt: 15 và 21).Vậy là còn thiếu 1 người ạ. hì
  18/01/2018, 22:10
Trang:
4 cách pha nước chấm ngon và chuẩn (QC)
Nước chấm được xem là yếu tố quyết định độ ngon hấp dẫn của món ăn. Với 4 công thức pha nước chấm dưới đây bạn sẽ tự pha loại nước chấm ngon, chuẩn và đúng điệu cho mỗi món ăn thích hợp.